Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

6 phụ kiện giúp Refrech chiếc áo sơ mi đồng phục nhàm chán của bạn

Nếu bạn muốn làm mới phong cách của mình hàng ngày mỗi khi đến trường thì hãy bắt đầu với các loại phụ kiện cho áo sơ mi đồng phục, bởi đó là thứ đồ nhàm chán nhất mà mỗi ngày chúng ta đều phải diện trên người.

Có rất nhiều loại phụ kiện thời trang, nhưng không phải thứ đồ nào cũng có thể kết hợp với áo sơ mi đồng phục để chúng ta diện đến trường. HT12 đã tổng hợp lại được 6 phụ kiện tuyệt đẹp giúp refresh chiếc áo sơ mi đồng phục nhàm chán của bạn. Cùng xem nó là những loại phụ kiện “thần thánh” nào nhé!

1. Phụ kiện cài cổ áo có dây

Phụ kiện cài cổ áo sơ mi đồng phục vừa trông giống chiếc vòng cổ, lại có thêm phần cài ở ve áo siêu nổi bật sẽ mang lại cho bạn một phong cách vừa điệu đà, vừa cá tính mỗi khi đến lớp đấy.

Phụ kiện cài cổ áo sơ mi đồng phục

2. Phụ kiện cài ve áo

Không giống như phụ kiện cài cổ áo có dây, phụ kiện cài ve áo chỉ bao gồm hai miếng kim loại hình tam giác, hình con nhện, bông hoa… để tạo thêm nét phá cách cho chiếc áo sơ mi đồng phục của bạn.

Phụ kiện cài ve áo sơ mi đồng phục

3. Nơ

Với những bạn nữ yêu thích phong cách đồng phục học sinh Hàn Quốc thì việc biến tấu chiếc áo sơ mi trắng với nơ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thay vì chọn những chiếc nơ có hình dáng cổ điển, hãy thử biến tấu với những chiếc nơ độc và lạ như thế này sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn nhiều.

Biến tấu áo sơ mi đồng phục với nơ điệu đà và cá tính

4. Phụ kiện cài ngực áo

Với những phụ kiện cài ngực áo sơ mi đồng phục trông “nghịch nghịch” và phá cách như thế này, đảm bảo trông bạn sẽ thật khác biệt và chất “nhất Vịnh Bắc Bộ” cho mà xem.

Phụ kiện cài ngực áo sơ mi đồng phục

5. Vòng cổ phong cách “áo sơ mi”

Những chiếc vòng có mặt là hình cổ áo sơ mi đính đá lấp lánh khi được kết hợp với áo sơ mi đồng phục sẽ mang lại cho bạn phong cách “sang chảnh” và điệu đà.

Vòng cổ điệu đà cho áo sơ mi đồng phục

6. Huy hiệu

Huy hiệu từ lâu đã là một thứ phụ kiện không thể thiếu đối với các bạn học sinh. Nếu như trước đây các bạn thường dùng chúng để cài lên balo, túi xách thì nay hãy thử cài lên ngực áo sơ mi đồng phục để tăng thêm độ cá tính cho bản thân mỗi khi đến trường nhé!

Huy hiệu cài áo sơ mi đồng phục cá tính

Những loại phụ kiện áo sơ mi đồng phục ở trên có giá chỉ dưới 100k nên bạn có thể thoải mái thay đổi phong cách mỗi ngày mà chẳng lo bị “cháy túi”, thật là thích phải không nào!

Nguồn bài viết: ht12.vn

Xem thêm: Bạn đã biết cách tạo dáng chụp ảnh với áo phông nhóm?