Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Bí mật đằng sau những bộ quần áo bóng đá Fake 1

Những bộ quần áo Fake 1 tưởng chừng chỉ dành cho dân đá phủi, nhưng bí mật đăng sau nó có thể khiến bạn khá bất ngờ: Các cầu thủ V-League cũng chỉ dùng những bộ quần áo như vậy.

Dù đã 15 năm tuổi nhưng dường V-League vẫn chưa thể hiện được độ chuyên nghiệp và bài bản của mình khi tình trạng quần áo bóng đá fake 1 vẫn ngập tràn trên sân bóng thay vì hàng chính hãng.
Là một trong những giải đấu bóng đá quan trọng của nước nhà, nhưng dường như các CLB vẫn chưa thực sự đầu tư đến trang phục thi đấu của mình. Dõi theo V-League, có thể dễ dàng nhận ra sự cẩu thả và tùy tiện này khi cầu thủ các CLB “hồn nhiên” mix áo mang dáng dấp Adidas với giày Nike, quần Puma với tất Adidas…
Áo bóng đá Hải phòng Fake Puma và Adidas
Cầu thủ Hải Phòng hồn nhiên mix quần fake 1 Puma với tất với thương hiệu Adidas
Người hâm mộ có lẽ không thể tin được rằng, áo đấu của một loạt các CLB chuyên nghiệp như Than Quảng Ninh, CLB Hải Phòng, ĐKVĐ Bình Dương hay Đồng Tháp không phải là áo đấu chính hãng mà là áo gia công trong nước, được mua với giá chỉ gần 200k/bộ.
>> Đọc bài viết so sánh Áo bóng đá gia công và Áo bóng đá Thái Lan để biết cầu thủ V-League mặc đồ gì khi ra sân.
Áo các câu lạc bộ tại VLeague toàn đồ Fake
Áo đấu của nhiều CLB lớn chỉ được mua với giá chưa đến 200k/bộ
Thậm chí CLB lớn như HAGL, đối tác của Arsenal, từng được Nike và giờ là Puma tài trợ cũng mặc áo nhái, dù HAGL là CLB lớn, có lượng áo đấu bán chạy nhất V-League. Nguyên nhân chính là do tâm lý ham đồ rẻ của các CĐV khiến cho các thương hiệu lớn tài trợ áo đấu không mặn mà lắm với CLB này cũng như thị trường áo đấu Việt. Tấm áo mà Tuấn Anh, Công Phượng khoác lên mình mùa giải vừa rồi cũng chỉ có giá 180k/bộ.
Có người từng đùa rằng: “Các cầu thủ của V-League nhất định phải đi giày xịn, còn quần áo thì lượm đâu cũng được“. Trừ HN T&T mặc trang phục chính hãng do Kappa của Italia tài trợ, các CLB chuyên nghiệp của Việt Nam còn thua xa các đội bóng nghiệp dư về độ đầu tư và tinh thần tôn vinh màu cờ sắc áo.
Áo bóng đá Bình Dương Fake Adidas
HN T&T trong mẫu áo Kappa tài trợ và cầu thủ Bình Dương với đồ Adidas fake 1
Tấm áo đấu không chỉ giúp cầu thủ tự tin hơn khi chạy trên sân cỏ và đối đầu với các đối thủ lớn trong khu vực mà còn giúp giải đấu chuyên nghiệp và bài bản hơn. Thiết nghĩ, đã đến lúc các CLB nên xây dựng lại hình ảnh và tìm kiếm một sự đầu tư đúng đắn dành cho mình.
Bí mật đằng sau những bộ quần áo bóng đá Fake 1 – Gần như tất cả các câu lạc bộ tại V-League đều đang sử dụng. Liệu bạn có bất ngờ?
>> Xem ngay một số mẫu áo câu lạc bộ bóng đá đẹp nhất năm 2015 rồi quyết định nhé!