Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Cần lưu ý gì để không bị dòng chữ “áo bóng đá rẻ nhất Hà Nội” đánh lừa?

Nhiều người muốn mua áo bóng đá đã bị quảng cáo với dòng chữ “áo bóng đá rẻ nhất Hà Nội” đánh lừa. Bạn thì sao?

Thời buổi internet này, chỉ cần gõ từ khóa “áo bóng đá rẻ nhất Hà Nội” trên Google Search, ngay lập tức các bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về với muôn vàn lời mời gọi hấp dẫn. Tuy nhiên hãy luôn tỉnh táo để tránh khỏi những rắc rối các bạn có thể gặp sau khi lỡ mua sản phẩm được gán mác “rẻ nhất Hà Nội” này nhé!

Đừng tham rẻ để rồi mua phải áo kém chất lượng
Với thực trạng muôn vàn các shop kinh doanh áo bóng đá cả online và offline như hiện nay thì việc chênh nhau trong giá thành từ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, hãy lưu ý giữa giá cả và chất lượng đi kèm, đừng vì sự rẻ hơn vài nghìn đồng mà bạn chịu chấp nhận một chiếc áo chỉ có giá trị vài lần sử dụng.

Mẫu áo bóng đá 58k này được cho là rẻ nhất Hà Nội

Mẫu áo bóng đá 58k này được cho là rẻ nhất Hà Nội

Thay vì mua một chiếc áo thật rẻ và chỉ mặc được 2 – 3 lần là hỏng, bạn hoàn toàn có thể trả thêm chỉ vài nghìn đồng để có được sự lựa chọn khác tốt hơn, chất lượng và tuổi thọ áo cao hơn!

>>> Xem thêm: Các mẫu quần áo thủ môn giá rẻ chỉ 58k mà siêu bền của Aobongda

Tránh bị cái mác giá rẻ đánh lừa để rồi bị mua “hớ”
Có 2 chiêu trò mà các shop áo bóng đá nhỏ lẻ, làm ăn chộp giật hiện nay hay dùng để đánh lừa khách hàng:

– Đội giá áo lên thật cao rồi gắn mác giảm giá siêu sốc 30-40-70% >> Có thể bán hàng với giá y nguyên như cũ mà khách hàng vẫn tưởng mua được hàng rẻ.

Đừng tin vào những chiêu trò khuyến mãi khi mua áo bóng đá giá rẻ

Đừng tin vào những chiêu trò khuyến mãi khi mua áo bóng đá giá rẻ

– Đăng hình ảnh sản phẩm với mức giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự ở shop khác, khiến khách hàng chú ý đến shop của họ, nhưng thực tế là không có hàng >> Khiến khách hàng tốn thời gian, công sức ghé cửa hàng trực tiếp mà không có sản phẩm mình mong muốn, đành phải lựa chọn hoặc là mua sản phẩm khác với giá cao hơn, hoặc là đi về tay không.

Cách tốt nhất để tránh gặp phải 2 trường hợp này, chính là bạn nên chọn shop công khai hotline đàng hoàng và tư vấn 24/24 như Aobongda.com (14A Trịnh Hoài Đức, Hà Nội), để có thể gọi điện trực tiếp đến shop và xác nhận xem mẫu áo bạn thích có còn hay không. Nếu họ ấp úng/nói không còn hàng, hoặc hoàn toàn không có thông tin gì để liên hệ có nghĩa là bạn suýt mắc bẫy rồi đó!

>>> Xem tiếp: Aobongda có bán găng tay thủ môn giá rẻ không?

Đừng quên cân nhắc đến giá ship nếu mua hàng online
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến giá ship sản phẩm. Đôi khi việc mua áo bóng đá với số lượng ít có thể có thể khiến giá ship hàng của bạn bị bên shop đó đội lên để bù vào. Hãy rủ thêm bạn bè chiến hữu cùng mua áo để được giá tốt nhất đồng thời giảm chi phí ship, vì một lẽ đương nhiên – bóng đá là môn thể thao đồng đội nên rất cần có đồng phục cho cả team để thể hiện sự chuyên nghiệp!

Nhớ tính cả phí giao hàng áo bóng đá để đảm bảo mua được giá rẻ nhé!

Nhớ tính cả phí giao hàng áo bóng đá để đảm bảo mua được giá rẻ nhé!

Ngoài ra, nên chọn cơ sở bán áo bóng đá trong khu vực sinh sống/làm việc của bạn để việc đổi trả hàng được tiến hành dễ dàng mà không bị tính thêm tiền ship nhé!

Trên đây là 3 lưu ý nhỏ của Aobongda.com để bạn có thể mua được áo bóng đá rẻ nhất Hà Nội mà vẫn chất lượng. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

>>> Xem ngay những mẫu áo bóng đá rẻ nhất Hà Nội chỉ 58k của Aobongda

Aobongda.com