Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Chú ý: 3 mẫu áo kool sắp cập bến tại Aobongda.com.vn 4/2016

3 mẫu áo vừa được hãng Kool cho ra mắt dưới đây sẽ cập bến tại Aobongda.com vào tháng 4 này, nhanh tay đặt gạch ngay để là một trong những người sở hữu những chiếc áo kool siêu hot này đầu tiên tại Việt Nam các chàng trai nhé!

  1. Mẫu áo Wakata 1

Áo kool Wakata 1 với phần cổ và ngực áo được thiết kế vô cùng độc đáo với những đường nét khỏe khoắn, cộng thêm màu sắc có phần “vi diệu”, huyền ảo chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của các cầu thủ trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu áo kool mới nhất 2016 số 1

Mẫu áo kool mới nhất 2016 số 1

 

  1. Mẫu áo Wakata 2

Lại một mẫu áo kool dòng Wakata nữa với những đường gấp khúc mạnh mẽ đầy uy lực. Những khoảng trắng trước phần thân áo là điểm nhấn vô cùng độc đáo, khiến người em wakata 2 này trông khác biệt hẳn so với mẫu wakata 1 “đàn anh”ở trên.

Mẫu áo kool mới nhất 2016 số 2

Mẫu áo kool mới nhất 2016 số 2

 

  1. Áo kool “điệu”

Với những họa tiết trông có vẻ “điệu đà” được in nổi 3D khắp thân áo, mẫu áo kool này thật xứng đáng với danh hiệu “mẫu áo kool điệu nhất mọi thời đại”. Tuy nhiên, chính vẻ điệu đà lại tạo cho mẫu áo này sự khác biệt và nổi bật hoàn toàn so với các mẫu áo kool khác. Chỉ lý do này thôi cũng đủ sức hút khiến bạn muốn rinh ngay “ẻm nó” về bộ sưu tập quần áo bóng đá trong tủ đồ của mình rồi phải không nào!

Áo kool 2016 siêu điệu đà

Áo kool 2016 siêu điệu đà

 

Aobongda.com.vn sẽ cập nhật 3 mẫu áo này lên website ngay khi hàng cập bến, các bạn hãy đặt gạch ngay bằng cách gửi email vào hòm thư online.thethaogianhi@gmail.com để sở hữu 3 mẫu áo này nhé!

>>> Có thể bạn muốn xem: Hàng chục mẫu áo kool 2015 đang có sẵn tại Aobongda

Chú ý: Lô hàng này có số lượng cực kỳ hạn chế, các bạn cẩn thận kẻo phải ra về tay không đấy!

>>> Xem thêm: Áo bóng đá hàng Thái – tất tần tật những điều bạn cần biết