Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

[Hỏi đáp]: Mua đồ bảo vệ đầu gối giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Hỏi: Mình là người Sài Gòn, mới ra Hà Nội được hơn 2 tháng nay. Sắp tới mình có tham gia đá banh phòng trào với công ty nên cần mua đồ bảo vệ đầu gối (các loại đồ đá banh khác mình có đầy đủ hết rồi). Các bạn biết địa chỉ nào ở Hà Nội bán đồ bảo vệ đầu gối giá rẻ thì giới thiệu cho mình với nha! Cảm ơn các bạn nhiều!

Trả lời: Ở Hà Nội thì có đến hàng trăm cửa hàng bán đồ bảo vệ đầu gối, thế nhưng thông thường, dân chơi thể thao ở Hà Nội thường bảo nhau đến mua đồ bóng đá và phụ kiện bảo vệ bóng đá tại phố Trịnh Hoài Đức, Hà Nội – đoạn gần sân vận động Hàng Đẫy.

Mua đồ bảo vệ đầu gối giá rẻ tại Trịnh Hoài Đức Hà Nội

Mua đồ bảo vệ đầu gối giá rẻ tại Trịnh Hoài Đức Hà Nội

Con phố này nổi tiếng là nơi bán đồ bóng đá giá rẻ và sầm uất nhất tại Hà Nội, với hàng chục cửa hàng lớn nhỏ, có đầy đủ mẫu mã, chủng loại và các loại đồ cho bạn thoải mái lựa chọn. Vì là con phố chuyên bán buôn nên đồ tại đây giá cũng rẻ hơn hẳn so với các nơi khác, điều này không chỉ mình mà rất nhiều bạn mình cũng là dân chơi thể thao đã kiểm chứng.

Điển hình như, nếu bạn mua một hộp đồ bảo vệ đầu gối Joerex tại đây sẽ chỉ mất khoảng 90 – 150k tùy loại, nhưng nếu bạn mua ở các cửa hàng bán đồ bóng đá tại các nơi khác, ít nhất bạn phải chi 120k mới có thể mua được 1 hộp đồ bảo vệ đầu gối như vậy.

Đồ bảo vệ đầu gối giá rẻ 90k tại Trịnh Hoài Đức, Hà Nội

Đồ bảo vệ đầu gối giá rẻ 90k tại Trịnh Hoài Đức, Hà Nội

Kinh nghiệm cho bạn: Ở đây mua đồ không cần mặc cả nhiều vì giá bán đã rẻ hơn nơi khác khá nhiều, nếu bạn giỏi trả giá thì người ta chỉ bớt cho bạn cùng lắm 10k/ 1 món đồ là cùng. Còn nữa, hãy tham khảo 1 mặt hàng ở một vài cửa hàng khác nhau xem giá cả thế nào rồi hẵng mua nhé!

Mình thường mua đồ bảo vệ đầu gối ở shop Gia Nhi, website của bên này là Aobongda.com. 

Link xem đồ bảo vệ đầu gối của cửa hàng này đây bạn nhéhttp://aobongda.com/do-bao-ve-dau-goi.htm

Chúc bạn mua được đồ bảo vệ đầu gối ưng ý!

>>> Xem thêm: Aobongda.com có bán găng tay thủ môn giá rẻ không?