Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Nhật kí tìm mua găng tay thủ môn chính hãng ở Hà Nội

Ở Hà Nội mua cái gì chính hãng cũng khó, nhất là quần áo và đồ bóng đá. Chả thế mà, tôi đã mất cả ngày để tìm mua một đôi găng tay thủ môn chính hãng nhưng vẫn phải ra về tay không.

Ký sự lang thang!

Một ngày thứ 7 đẹp trời, nghe phong phanh công ty tôi sắp lập team đá bóng và giao hữu với một vài công ty khác cùng ngành, tôi thì cũng có thâm niên gần chục năm mài…tay ở vị trí thủ môn rồi nên hào hứng lắm, quyết định đầu quân cho tuyển quốc gia “Công Ty” với vị trí thủ môn và được anh em trong công ty hưởng ứng nhiệt liệt. Sướng!

Việc đầu tiên cần chuẩn bị cho trận tranh hùng đầu tiên là mua một đôi găng tay thủ môn, nhìn cho nó chuyên nghiệp, sẵn dịp còn ra oai với mấy chị em trong công ty chứ J. Tôi thì “con nhà lính, tính nhà quan”, có thể tiếc tiền nhịn vài bữa ăn sáng hay bóp mồm bóp miệng vài bao thuốc chứ đã dùng là phải dùng đồ xịn, dùng vừa sướng, lại chỉ mất tiền đầu tư một lần, và thế là ý định mua găng tay thủ môn chính hãng đã nhen nhóm trong đầu.

Mất cả buổi sáng để lên Google tìm một vài địa chỉ trông có vẻ uy tín và quảng cáo có bán găng thủ môn chính hãng. Trưa, cơm nước xong, phi ngay ra địa chỉ đầu tiên gần công ty nhất đoạn gần sân vận động Hàng Đẫy để mua cho nóng. Ra đến nơi thì “choáng” luôn, sao mà nhiều đồ bóng đá thế, gi gỉ gì gi cũng có, sướng tập 2! Hùng dũng bước vào cửa hàng to nhất và hỏi mua găng tay thủ môn loại Adidas hoặc Nike chính hãng, cô bé bán hàng mắt long lanh nhìn tôi rồi nói với một giọng không thể ngọt ngào hơn: “anh ơi nhà em không có găng tay chính hãng đâu, hay anh dùng hàng Fake 1 nhé, chất lượng chả thua kém gì mà mẫu mã lại đẹp, giá cả cũng phải chăng lắm. Anh mở hàng đi em giảm giá cho”.

Nhật ký tìm mua găng tay thủ môn chính hãng ở Hà Nội

Nhật ký tìm mua găng tay thủ môn chính hãng ở Hà Nội

Mới nghe đến đó thôi tâm trạng đã đi xuống rồi, sang mấy cửa hàng bên cạnh hỏi thì vẫn nhận được câu trả lời y chang như vậy. Cảm giác lúc đó, nói thật là “mất niềm tin vào cuộc sống”, cả một dãy phố với hơn chục cửa hàng quần áo, đồ bóng đá lớn nhỏ mà không có lấy 1 nơi bán găng tay thủ môn chính hãng. Đúng là “đời không như mơ”, muốn mất tiền mà không được mất 🙁

Lúc này, dù chán nhưng vẫn quyết tâm mua bằng được đôi găng thủ môn chính hãng. Trong đầu thì vẫn đinh ninh dù có cày nát cái Hà Nội này thì cũng phải tìm mua được một đôi găng chính hãng. Vậy là phi xe đến tiếp địa chỉ thứ hai trong danh sách tìm được trên mạng. Cửa hàng này ở phố Hoàng Đạo Thúy, mới nhìn trông có vẻ long lanh lắm, tôi cũng tưởng là có bán đồ xịn nên lại hùng dũng bước vào, nhưng than ôi lại phải trở ra với một thái độ không thể chán nản hơn.

Đến tiếp địa chỉ thứ 3 ở tít tận phố Cổ, lúc này độ quyết tâm đã giảm xuống tận “đầu gối” rồi thì may quá, em bán hàng bảo nhà em ý có bán găng thủ môn chính hãng. Lúc ấy chỉ muốn nhảy cẫng lên vì thấy cuộc đời tươi đẹp quá! Cuối cùng cũng được sờ tận tay, hít hà mùi thơm quyến rũ của em nó, rồi bóp bóp, nắn nắn, ôi sao mềm mại và quyến rũ đến thế… Ý tôi là đôi găng tay ấy!

Sau một hồi “kiểm tra hàng họ”, tôi cẩn thận check lại mã code của “em nó” thì than ôi…, lại than ôi, haizzz, em nó cũng chỉ là hàng fake thôi. Định bụng quay lại “xạc” cho em bán hàng một trận nhưng nghĩ thế nào lại thôi. Trách gì em nó, chỉ trách mình số nhọ thôi, chán đời!

Và thế là….về! Quay về với em yêu hơi nhàu nhĩ nhưng chung thủy ở nhà thôi. Thiết nghĩ cứ bắt bóng ngon là đã đủ chứng tỏ bản lĩnh của mình rồi, còn mấy chị em trong công ty, chắc giữ lại số tiền định mua găng tay thủ môn chính hãng rồi mời các chị em đi uống nước sau trận bóng chắc là cũng đủ để lấy le lắm rồi, phải không các anh chị em 🙂

>>> Xem thêm: Aobongda có cung cấp găng tay thủ môn giá rẻ không?