Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Bí quyết để có áo đồng phục lớp mùa đông đẹp

Để thiết kế được một chiếc áo đồng phục lớp mùa đông đẹp không phải là việc đơn giản, nhất là khi càng ngày càng có nhiều mẫu đồng phục mùa đông mới ra đời, mẫu nào cũng rất đẹp và độc khiến bạn khó tránh được tình trạng bị “đụng hàng”

Làm việc gì, nếu muốn đạt kết quả tốt như ý muốn thì nhất thiết phải có những bí quyết riêng. HT12 cũng sở hữu những bí quyết riêng để làm ra những chiếc áo đồng phục lớp mùa đông đẹp và luôn luôn mới lạ như thế, nay muốn chia sẻ với các bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì bổ sung thêm, hãy chia sẻ lại với HT12 nhé!

Áo đồng phục lớp mùa đông đẹp

Áo đồng phục lớp mùa đông đẹp

Bí quyết để có áo đồng phục lớp mùa đông đẹp:

  • Đối với áo gió đồng phục lớp mùa đông: Nên may 2 lớp để áo đủ ấm, không nên in hay may quá nhiều chi tiết rườm rà vì áo gió thường có kiểu dáng giống áo thể thao nên thiết kế càng đơn giản thì càng đẹp.
  • Đối với áo khoác nỉ: Nên chọn chất liệu nỉ dày dặn và lì để tăng độ ấm và không bị xù vải khi giặt áo.
  • Đối với áo vest đồng phục lớp mùa đông: Để tạo sự khác biệt, không nên chọn các loại vải màu đen, trắng, hay tím than mà có thể lựa chọn các màu áo khác độc đáo hơn như màu đỏ đô, bã trầu, vàng đất, xanh rêu…
  • Nếu như áo lớp mùa hè thường chú trọng đến slogan và hình in sao cho thật nổi bật thì áo đồng phục lớp mùa đông lại nên làm thật đơn giản và cần chú trọng nhiều hơn đến kiểu dáng và chất liệu làm áo.

Hãy vận dụng thông minh những bí quyết trên để làm ra một chiếc áo đồng phục lớp mùa đông thật đẹp các bạn nhé!

HT12.VN

Xem thêm: 30 chiến dịch marketing thành công nhất Thế Giới