Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Bí quyết in áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội

Phần lớn những khách hàng tìm đến dịch vụ in áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội đều không vừa ý với chất lượng sản phẩm mà mình nhận được vì để tiết kiệm chi phí, các đơn vị thiết kế và in áo đồng phục thường sử dụng chất liệu vải xấu và mực in chất lượng kém.

Vậy phải làm thế nào để tìm được một đơn vị có thể in áo đồng phục với giá chỉ vài chục ngàn một chiếc mà chất lượng vẫn có thể chấp nhận được?

Để làm được điều này, trước hết bạn phải hiểu rõ về các công nghệ in áo, bởi đây mới là yếu tố hàng đầu để tạo nên giá thành của áo đồng phục.

Nếu bạn in áo với số lượng lớn (lớn hơn 50 chiếc) thì nên in áo đồng phục bằng công nghệ in lưới. Còn nếu bạn chỉ định in áo đồng phục với số lượng nhỏ (dưới 20 chiếc) thì nên sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Về cơ bản, hai công nghệ in này có giá thành không khác nhau nhiều, bạn càng đặt in áo với số lượng lớn thì chiết khấu trên đơn hàng của bạn càng cao.

In áo đồng phục bằng công nghệ in lưới

In áo đồng phục bằng công nghệ in lưới

In áo đồng phục bằng công nghệ in kỹ thuật số

Về công nghệ in 3D, vì đây là công nghệ in mới, chi phí đầu tư rất tốn kém nên giá thành in áo đồng phục bằng công nghệ này đắt đỏ là chuyện đương nhiên.  Nếu bạn đang muốn in áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội thì chắc chắn in 3D sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, có in áo đồng phục với giá rẻ được hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào việc “làm giá” của bạn Nếu khéo léo, bạn có thể thuyết phục đơn vị in áo giảm bớt giá thành, hoặc có thể tự đến lấy áo đồng phục để giảm bớt chi phí vận chuyển cho nhà cung cấp.

Nguồn: ht12.vn

Xem thêm: Bí mật đằng sau những bộ quần áo bóng đá fake 1