Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Cân điện tử

Cân điện tử có thể Insign khiến các bạn nhầm lẫn, một số bạn sẽ nghĩ rằng cân điện tử là cân gia đình với trọng lượng < 100kg, nhưng ở bài viết này Tiepthixahoi sẽ có bài viết cung cấp cho các bạn một đợn vị cung cấp cân điện tử công nghiệp uy tín, với những trạm cân lên đến cả trăm tấn.

Tọa lạc tại số 123, lô A4, khu đô thị Đại Kim – Định Công, quận Hoàng Mai, Hà NộiCông ty Cổ phần Tuệ An Scale đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Cân điện tử, nhanh chóng vươn lên dẫn đầu nhờ đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên ưu tú, cùng hệ thống sản phẩm đa dạng nhập khẩu chính hãng từ những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.


Đối tác của cân điện tử Tuệ An: Mettler-Toledo USA, Flintec-Germany, HBM Test and Measurement, Keli Sensing Technology…

Đối tác của Tuệ An Scale bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn về cân điện tử như Metler-Toledo (Tập đoàn toàn cầu, liên doanh Mỹ – Thụy Sỹ), HBM (Đức), PT (New Zealand)… Tuệ An cũng là đại lý phân phối chính thức của nhà sản xuất cân điện tử hàng đầu tại Mỹ – OHAUS. Tất cả các sản phẩm của Tuệ An vì thế mà chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng, được tin dùng trong suốt hơn 5 năm hoạt động.

Công ty Cổ phần Tuệ An Scale chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt cân điện tử các loại (cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng ngành sơn, cân chuyên dùng ngành giấy – bao bì, cân chuyên dùng ngành Thủy – Hải sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tàu hoả …) với tải trọng từ 100gram đến 150 tấn.

Ngoài ra, Tuệ An cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kì (hàng tháng, hàng quý, hàng năm), căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân (nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo độ ổn định cũng như chính xác của cân), nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hãy liên hệ với Kho cân điện tử Tuệ An ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo, cũng như sở hữu các loại cân điện tử chính hãng giá ưu đãi, hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn nhé!

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

1 Công ty TNHH đầu tư Minh Quang
2 Công ty CP XD thương mại Nam Thắng
3 Công ty CP tập đoàn Điện Tử Công Nghiệp Việt Nam
4 Công ty TNHH Đình Long
5 Công ty TNHH phát triển công nghệ và thương mại Trường Phong
……

Cân điện tử công nghiệp khá kén chọn khách hàng do sự chuyên dụng cũng như giá thành của nó. Tuệ An Scale sẽ cung câp cho bạn những trạm cân tốt nhất cho sự phát triển của công ty bạn