Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Hậu quả sẽ ra sao nếu xe quá tải gặp trạm cân ô tô điện tử

Tài xế nào cũng phải biết đến sự lợi hại của trạm cân ô tô điện tử, cân móc cẩu,… khi tham gia giao thông, sẽ ra sao nếu chở xe quá tải qua 1 chiếc cân ô tô nhỉ…

Cân ô tô là thiết bị điện tử được ứng dụng để xác định trọng lượng của hàng hóa trên xe ô tô tải, thường được lắp tại các trạm cân điện tử trên các tuyến đường hoặc các công ty chuyên kinh doanh dịch vụ hàng hóa vận tải.

>> Xem ngay Doanh nghiệp có nên mua cân ô tô để tránh bị phạt?

Tùy theo tính chất công việc và địa hình cân ô tô có thể được lắp chìm hoặc nổi. Tại các tuyến đường quốc lộ lớn, cân điện tử thường được lắp chìm xóa bỏ tình trạng tài xế đi đường vòng để tránh bị phạt quá tải.

Lý do khiến cân ô tô điện tử bị tài xế xe tải lớn ghét cay ghét đắngTrạm cân ô tô được lắp nổi

Nhiều tài xế chở hàng quá tải đã bị phát hiện và xử phạt khi cho xe qua trạm cân cho nên cân ô tô bị các chủ xe ghét cay ghét đắng vì họ phải mất khá nhiều tiền từ vài triệu cho đến vài chục triệu có khi còn bị giữ cả giấy phép lái xe.

Lý do nào khiến cân ô tô điện tử bị tài xế xe tải lớn ghét cay ghét đắngXe quá tải ái ngại khi phải cho xe lên cân ô tô

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, các chủ xe nên cẩn thận kiểm tra trọng lượng hàng hóa trước khi giao hàng, tránh tình trạng chở quá tải gây mất an toàn giao thông và xanh mặt vì tiền phạt.

>> Doanh nghiệp vận tải nên đọc qua tuổi thọ của một chiếc cân ô tô điện tử

Nguồn: http://khocandientu.com/tin-tu-van/ly-do-nao-khien-can-o-to-dien-tu-bi-tai-xe-xe-tai-lon-ghet-cay-ghet-dang-184.html