Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Các loại cân móc cẩu tốt nhất đang được ưa chuộng

Nhiều công ty, doanh nghiệp, gia đình đang chọn lựa những loại cân móc cẩu tuệ an nào vừa chất lượng lại bền bỉ, thuận tiện? Cùng theo dõi 3 loại cân đang được ưa chuộng nhất tại khocandientu.com nhé!

canmoccauduocuachuong

Cân móc cẩu điện tử HW 10 tấn
Cân móc cẩu là cân điện tử HW có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với bộ điều khiển không dây từ xa nên vô cùng thuận tiện cho các doanh nghiệp. Tải trọng lên đến 10 tấn. Đặc biệt, cân HW có hệ thống tự ngắt điện khi không sử dụng để tiết kiệm điện và hệ thống vẫn tự lưu trọng tải ngay cả khi mất điện. Dung lượng lưu trữ bản ghi lên đến 2000 bản.
Cân móc cẩu điện tử mini
Cân móc cẩu điện tử mini phù hợp cho các gia đình vì sự tiện dụng và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Cân cũng phù hợp cho các cửa hàng nhỏ, tạp hóa… Cân móc cẩu điện tử mini có trọng tải chỉ khoảng 20 – 50kg nhưng cũng có độ bền cao.
Cân móc cẩu Mettler – Toledo
Hãng Mettler – Toledo cũng là hãng cân được tin dùng trên thế giới. Hệ thống cân móc cẩu của Mettler – Toledo liên tục được cải tiến với nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu như hệ thống pin sạc, điều khiển từ xa, màn hình LED rõ nét…
>>> Xem thêm các nguyên tắc chọn lựa và bảo quản cân móc cẩu tại đây