Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Cách mua cân ô tô điện tử chất lượng tại Hà Nội

Khi mua cân ô tô điện tử tại Hà Nội các chủ trạm cân thường đặt ra nhiều tiêu chí để chọn lựa nhưng để mua một chiếc cân ô tô chất lượng chỉ cần chọn theo những bước sau:

>>Địa chỉ cung cấp cân ô tô điện tử chất lượng nhất Hà Nội.

1. Lựa chọn mức cân lớn nhất

Mức cân lớn nhất của cân nên phù hợp với yêu cầu thực tế của Quý khách và dự tính cho tương lai vì điều này ảnh hưởng tới việc tính toán kết cấu của bàn cân, liên quan tới giá trị đầu tư.

2. Lựa chọn kích thước bàn cân

Kích thước bàn cân cần phù hợp với chiều dài xe thường cân để tránh lãng phí tiền bạc và diện tích bố trí cân vì ngoài đường lên cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có các quy cách sau: chiều ngang thường là 3m hoặc 3.2m, chiều dài có các mức 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m…. Kích thước bàn cân càng dài, chi phí nguyên vật liệu để sản xuất sẽ cao hơn.

3. Nguyên liệu của khung bàn cân

Khung bàn cân ô tô là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo sự cứng vững và ổn định lâu dài của cân, khung bàn cân lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành và phần lớn được sản xuất tại Việt Nam.

4. Lựa chọn kiểu lắp đặt cân chìm hay nổi

Phụ thuộc vào địa hình và thế đất của Công ty

– Cân nổi: Nằm hoàn toàn trên mặt đất nên việc bảo trì rất ít, vệ sinh dễ dàng nhanh chóng. Không bị ảnh hưởng nhiều của môi trường bên ngoài, chi phí xây dựng móng cân thấp. Nhược điểm: Chiếm nhiều diện tích làm đường dốc lên xuống.

– Cân chìm: Nằm chìm hoàn toàn dưới đất nên chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của nhà máy. Nhược điểm: Hầm cân chìm chi phí xây dựng lớn. Phải làm vệ sinh thường kỳ do rác bùn đất rơi xuống, phải bơm nước khi mưa xuống không nước ngập sẽ làm hỏng cảm biến của cân. Dễ bị chuột làm tổ và cắn đứt dây tín hiệu của cân.

5. Lựa chọn thiết bị cân

Trên thế giới có nhiều hãng sản xuất thiết bị cân, trong số đó có hãng cân điện tử Mettler Toledo là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.

6. Lựa chọn nhà sản xuất

Để yên tâm rằng thiết bị mình lựa chọn có chất lượng tốt, quý khách hàng nên lựa chọn nhà sản xuất thiết bị có thương hiệu và đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín đảm bảo hàng chính hãng.

Với một vài gợi ý nhỏ như trên, hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc cân ưng ý, phù hợp với sự đầu tư của mình.

Tin hay nhiều người đọc:

>>Doanh nghiệp có nên mua cân ô tô?

>>Đơn vị cung cấp cân ô tô uy tín

Bật mí: Đây là nhà phân phối cân ô tô điện tử uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều chủ doanh nghiệp tin chọn: Khocandientu.com