Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Xe quá tải giờ đây sẽ ngán ngẩm khi có cân ô tô 80 tấn

Có thể bạn cũng có suy nghĩ như tôi hiện giờ, khi mỗi một ngày ra đường lại sợ sệt một hung thần nào đó. May thay, mới đây các đội quản lý đường bộ đã áp dụng cân ô tô điện tử 80 tấn cho việc giám sát các xe quá tải, đem lại sự bình yên cho đường bộ Việt Nam.

>> Xem chi tiết cân ô tô điện tử 80 tấn

Thực trạng xe quá tải – những con số khiến bạn giật mình

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao đường mới làm lại nhanh hỏng, xe tải thường gây tai nạn….ngoài một số vấn đề như đường bị “ăn bớt” nguyên vật liệu, lái xe không làm chủ được tốc độ thì vấn đề chủ chốt đó là do xe quá tải.

Lực lượng chức năng xử lý xe quá tải

Riêng tỉnh Đồng Nai, tính từ tháng 1- tháng 9 năm 2015,  lực lượng TTGT tỉnh đã lập biên bản vi phạm hành chính 3.346 trường hợp xe quá tải bằng cân xách tay, nộp Kho bạc Nhà nước 7 tỷ 202 triệu đồng, tước quyền sử dụng GPLX 409 trường hợp. Tại trạm Kiểm tra tải trọng xe lưu động phát hiện và xử lý 323 trường hợp vi phạm. Khu vực điểm “nóng” mỏ đá Tân Cang (TP Biên Hòa) lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý 527 trường hợp xe chở quá tải. Riêng lực lượng CSGT trong 9 tháng đầu năm đã xử lý 1.746 xe quá tải (trong đó có 1.571 trường hợp quá tải thiết kế, 71 trường hợp cơi nới thùng, tạm giữ 47 xe).

>> Xem ngay mẫu cân điện tử được các doanh nghiệp đường bộ sử dụng.

Giải pháp để bắt xe quá tải nhanh chóng, dễ dàng

Để kiểm tra trọng tải xe của nhiều xe hơn trên các tuyến đường trọng điểm, thanh tra giao thông ở một số tỉnh thành phố đã sử dụng cân ô tô điện tử từ 5 tấn, 50 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn… bắt phạt những lái xe không tuân thủ đúng trọng tải như quy định của ngành GTVT.

Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn

Nó được tích hợp nhiều tính năng, có kết nối máy tính, wifi, in ấn, mang tính hiệu quả và chính xác cao, giảm được nhiều thời gian, có phiếu kết quả cân cụ thể,…

Cách cân vô cùng đơn giản, chỉ cần ra hiệu cho tài xế lái xe tải chạy ngang qua hai bàn cân đặt trên đường, các thông số về tải trọng xe, mức độ vi phạm được kết nối không dây (bluetooth) từ bàn cân đến máy tính di động đi kèm. Kết quả cân sẽ được in ra giấy ngay trên máy tính di động.

Có nhiều loại cân ô tô điện tử hiện nay đang được sử dụng của Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc…với độ chính xác cao.

Xe quá tải giờ đây sẽ ngán ngẩm khi có cân ô tô 80 tấn – Nếu doanh nghiệp của bạn đang loay hoay cho quá trình tìm một chiếc cân điện tử uy tín, thì hãy đến ngay Tuệ An Scale để chọn cho minhg một mẫu nhé.

>> Xem ngay các loại cân ô tô mà chúng tôi đang cung cấp.