Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Vì sao cặp da nam Zoropaul lại có giá cao hơn những chiếc cặp da khác

Cặp da nam Zoropaul Có giá lên tới 1.599k, thuộc dạng khá cao so với các loại cặp da nam công sở khác tại Phukiendoda. Tại sao mẫu cặp này lại có giá cao đến vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

1. Giá rẻ da thật

Cặp da nam Zoropaul được làm từ da bò thật 100% nhập khẩu nguyên chiếc từ Hồng Kông. Phụ kiện đồ da cam kết nếu bạn phát hiện ra đó không phải sự thật, chúng tôi sẵn sàng đền một gấp đôi cho bạn. Như vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó nhé.

Cặp da nam Zoropaul được làm từ da thật không thấm nước

Chất liệu da thật của cặp da nam Zoropaul thách thức mọi loại “nước”

2. Thiết kế độc đáo

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rất nhiều vị giám đốc văn phòng đã bị “đốn tim” bởi vẻ đặc biệt trong cách thiết kế của chiếc cặp da này. Phụ kiện đồ da có hai màu trầm là đen và xanh. Túi có hai đường kẻ màu trắng phá cách khiến cho người mang cặp da không hề già. Ngược lại, nó nâng tầm của người dùng, giúp họ trông sang trọng, lịch lãm và năng động hơn.

Thiết kế sang trọng và độc đáo của cặp da nam zoropaul

Cặp da nam Zoropaul mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm

3. Ngăn đựng đồ rộng rãi

Được thiết kế để đựng laptop nhưng ngăn đựng đồ của cặp da Zoropaul cũng có thể đựng được rất nhiều vật dụng khác như tài liệu, điện thoại, ví tiền hoặc ipad…

Ngăn chứa đồ siêu rộng của cặp da nam Zoropaul

Cặp da nam Zoropaul đựng được rất nhiều đồ một cách gọn gàng

4. Đường may và phụ kiện chắc chắn

Cặp da Zoropaul có đường may vô cùng chắc chắn, quai cầm, dây đeo được may tỉ mỉ nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền của chúng.

Đường may chắc chắn của cặp da nam Zoropaul

Đường may vào da chắc chắn, nổi bật cùng phần quai tinh tế của cặp da nam Zoropaul

Nếu bạn thích chiếc cặp da nam Zoropaul này của chúng tôi, hãy đặt hàng ngay tại: http://www.tiepthimangxahoi.com/cap-da-nam. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cực lớn đối với tất cả các sản phẩm, bao gồm cả túi đeo chéo namtúi đựng ipad.

Vui lòng truy cập website Phukiendoda.com để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Nguồn bài viết: Phukiendoda.com