Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói cho dịp lễ Haloween

Ngày lễ halowen tại các nước Châu Âu.

Sắp đến dịp Halloween nhiều ý kiến cho rằng không nên chuyển nhà, dọn nhà vào ngày này và cũng có nhiều lý do cho rằng việc chuyển nhà, dọn nhà vào dịp này không có vấn đề gì. Thực hư về những ý kiến ấy thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Halloween là dịp lễ gì?
Halloween là dịp lễ hội phổ biến ở các nước phương Tây. Đây là dịp lễ mà người ta quan niệm là nghi lễ thờ quỷ dữ, ngày âm dương giao hòa, kẻ chết và người sống có thể tiếp xúc với nhau.
Halloween diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, người ta thường trang hoàng nhà cửa với các món đồ quen thuộc như quả bí đỏ được khoét thành hình mặt người, các hình mặt nạ mang hình ma quỷ…
Quan niệm của người phương Tây
Người phương Tây thường cho rằng vào tháng Halloween có rất nhiều các hồn ma đi khắp nơi để trà trộn vào thế giới con người. Vì thế trong thời gian này người ta không hay chuyển nhà vì cho rằng các linh hồn có thể đi lạc nhà và gặp nhiều chuyện không được may mắn lắm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Quan niệm của người Việt
Ngày lễ Halloween vào Việt Nam chưa lâu do du nhập văn hóa từ phương Tây. Do đó người Việt không quan niệm chuyển nhà vào tháng 10 là xui xẻo nên các hoạt động dịch vụ chuyển nhà vẫn hoạt động bình thường vào thời gian này, thậm chí còn sôi động hơn vì là thời điểm cuối năm, các gia đình có xu hướng tìm nơi ở mới để đón chào năm mới.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm 
Như vậy, trong tháng Halloween này, ở Việt Nam các hoạt động dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn diễn ra bình thường và liên tục, không cần kiêng kỵ.
Tiếp tục theo dõi liên tục các thông tin về việc chuyển nhà trọn gói tại ĐÂY nhé!

Nguồn: Chuyểnnhàtrọngói.com