Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Dùng loại đồ gỗ nào cho phòng ngủ ?

Dùng loại đồ gỗ nào cho phòng ngủ

Xu hướng dùng đồ gỗ công nghiệp ngày được nhân rộng vì giá cả thấp, nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách hiện đại, thay cho đồ gỗ tự nhiên vốn quá đắt, nặng nề, kiểu dáng cầu kỳ.

Để góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên, toàn thế giới đang ra sức bảo vệ những mảng rừng còn lại trong thiên nhiên này, vì thế mà gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm, và ngày càng đắt do lâm tặc thao túng thị trường.Vì thế mà các đồ gỗ nhân tạo ra đời nhằm làm phong phú hơn sự sang trọng trong thiết kế nội thất, có nhiều ưu điểm hơn như không co ngót như sàn gỗ công nghiệp, không bị cong vênh, giá rẻ, kiểu dáng hiện đại, …

Theo trào lưu trên thì đồ gỗ nội thất trong phòng ngủ cũng không khác biệt lắm. Đa phần các hộ gia đình, khách sạn đã dần chuyển sang đồ gỗ công nghiệp với nhưng ưu điểm vượt trột kể trên, giúp cho phòng ngủ có độ thẩm mỹ cao.

http://www.dongngo.com/products/giuong_ngu-70.htm

Phong cách hiện đại của đồ gỗ nội thất:

Đầu tiên phải kể đến là tính đơn giản nhưng lại mang vẻ quý phái sang trọng. Nếu phòng ngũ được bày trì bằng đồ gỗ có cùng phong cách với các phòng khác sẽ tạo nên một vẻ hài hòa cho tổng thể căn nhà của bạn.

Đối với phòng ngủ có màu hơi tối, tôi khuyên bạn nên chọn màu gỗ sáng để tạo độ tương phản và ấn tượng hơn, và ngược lại bạn nến chọn màu gỗ hơi tối cho căn phòng có màu sáng như trắng, kem, những màu nhạt,…

Nếu so với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp tuy có phần kém hơn nhưng cũng đạt được 1 con số là gần 10 năm sử dụng.

Phong cách cổ điển ở đồ gỗ nội thất:
Vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch chỉ có thể tồn tại ở đồ gỗ cổ điển này, sử dụng nhiều điểm nhấn như phào, gờ, và nhiều hoa văn rất tinh xảo.

Song song với đó là cửa phòng ngủ, giá kệ gỗ, giường ngủ, sàn gỗ, …, sẽ tạo thành một không gian hoàn toàn trang trọng, đưa bạn tới cảm giác như hòa cùng với thiên nhiên núi rừng. Lúc đó bạn sẽ có những phút giây thư giản sau ngày làm việc căng thẳng.

Vì thế, nội thất gỗ công nghiệp là một lựa chọn hoàn hảo trong thời kỳ bão giá hiện nay nếu so với gỗ tự nhiên.

http://www.dongngo.com/products/cua_go-75.htm