Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

SEO – sự thật về backlink diễn đàn – forum.

Chắc có lẽ anh em đã nghe quá nhiều những ý kiến về Backlink và tầm quan trọng của nó trong SEO.
Để giúp nhà mình hiểu sâu hơn 1 chút về tác dụng của Backlink đối với SEO 2017 được cập nhật mới nhất từ Nguyễn Nghĩa Nhân viên tạp vụ tại Vinalink chia sẻ.
Trước khi nói về Backlink trong SEO tôi xin đề cập đến các bạn 5 yếu tố google quyết định từ khóa của bạn ở đâu trên công cụ tìm kiếm Google.
– CRO – google ưu tiên những trang web dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng dễ dàng mỗi khi di chuyển, tìm kiếm.
attachFull64358
Website dự án dịch vụ chuyển nhà được tối ưu hóa CRO cho người dùng.
Hay nói cách khác, google ưu ái hơn khi website của bạn cho người dùng di chuyển dễ dàng trên trang.
– Onpage – onpage được coi là 1 trong 5 yếu tố quan trọng được google căn cứ và xếp hạng.
1 website onpage tốt là 1 website có đầy đủ tiêu đề, các thẻ Heading, thẻ meta mô tả để google dựa vào đó xếp hạng, đưa ra kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ những từ khóa trong ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang cung cấp dịch vụ….
– Content trên Website của bạn, nếu 1 website có content, nội dung chất lượng được người dùng quan tâm hơn, và điều đó đồng nghĩa google sẽ ưu ái hơn.
– Time onsite – Bounce rate.
Tỷ lệ thoát trang, thời gian ở lại trên trang của người dùng được google đánh giá cao về chất lượng của website nó rất tốt trong SEO trong năm 2017 và trước đó.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Tối ưu hóa tỷ lện thoát trang site dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi.
– Backlink
chắc chắn rồi, backlink không thể phủ nhận tác dụng của chúng trong SEO, google không còn đánh giá quá cao về Backlink forum, back link spam những google vẫn ưu ái những link tự nhiên từ những nguồn uy tín, chất lượng.
attachFull64359
Chỉ số Backlink dự án chuyển nhà trọn gói Thành Tâm.
Từ 5 yếu tố ở trên chắc chắn bạn sẽ hiểu được 1 phần nào đó về SEO ranking for google.
Quay trờ lại với phần mục đầu bài tôi nói, Backlink hiện tại trong năm 2017 không còn quá quan trọng, nhưng nếu website của bạn không có backlink chắc chắn bạn sẽ không thể lên top được.
Như ở phần trên tôi có đề cập đến, Backlink không quá quan trọng nhưng backlink vẫn đóng gop 1 phần đến mức độ ảnh hưởng của website.
1 nội dung chất lượng được chia sẻ đến người dùng, khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ cho website hưởng lợi được về trafic, về uy tín…..
Tôi thành công các dự án Chuyển Nhà không chỉ đơn thuần là may mắn, mà đó cũng là cả 1 quá trình mà tôi thực thi.
tôi không quá chú trọng vào Backlink, nhưng không đồng nghĩa là tôi không có Backlink.
tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mà tôi đã thực thi qua những dự án:
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Ranking từ khóa Dịch vụ chuyển nhà tại công ty Xá Lợi.
Dịch vụ chuyển nhà website: http://chuyennhathanhtam.vn – http://movinghouse.vn/….
các bạn có thể xem trực tiếp từ những dự án của tôi về cách viết content cách triển khai nội dung để hiểu được các bước cơ bản để SEO từ khóa lên top 10 google.
tôi không dám nói đến top 1 google bởi không cố ý khoe hàng hay gì cả, tùy vào từng khả năng của bạn mà triển khai dự án sao cho tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
KL: Cuối cùng, ở bài tôi muốn nói với bạn. Backlink cũng thực sự quan trọng, nhưng tùy thuộc vào từng mục đích, từng cách triển khai mà bạn có thể được hưởng lợi trực tiếp từ những nguồn Link tin tưởng mà thực sự hiệu quả khi có người click chuyển đổi.
P/S: Nghiêm cấm khoe hàng trá hình, bài viết chỉ mang tính chất chém gió và chia sẻ cho anh em nào chung trường phái với mình.
 
Tiện cho mình hỏi có bạn nào chung cách nghĩ như mình, hay cách làm của mình tương tự các bạn thì điểm danh giùm để mình kết bạn giao lưu.

CÁC DỊCH VỤ DIGITAL CỦA VINALINK
 

http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Tư vấn Online marketing http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Khảo sát thị trường http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Thiết kế Logo
http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Quảng bá web http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Thiết kế website http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Social media marketing
http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Quảng cáo Google http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Online marketing campaign http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Dịch vụ Seo
http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Tư vấn Thương hiệu http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Forum seeding http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Tư vấn web marketing

http://www.vinalink.com/wp-content/uploads/2012/03/vinalink80.jpgCác dịch vụ khác : Tư vấn chiến lược Seo, Đào tạo Seo, Hội thảo Digital marketing, Tư vấn chiến lược Thương mại điện tử, Tư vấn chiến lược web marketing, Đào tạo biên tập viên chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu "LÀM TƯƠI NÃO BẠN ! - REFRESH YOUR MIND ! - Vinalink luôn là tiên phong trong thị trường Digital marketing tại Việt nam với những lịch sử như : Công ty thiết kế web từ năm 1999, Công ty Seo và quảng bá web đầu tiên tại Việt nam (Năm 2001), Đưa Alibaba.com vào Việt nam (Năm 2008), Công ty khảo sát online đầu tiên tại Việt nam (Năm 2006), Người làm dự án Groupon đầu tiên tại Việt nam (năm 2000)", Sàn giao dịch Thép đầu tiên tại Việt nam (2006), Sáng tạo ra chương trình "Nhắn tin từ thiện trên VTV", đơn vị công bố "Ad planner" đầu tiên tại Việt nam, Đơn vị công bố Top 100 Mạng xã hội đầu tiên, Công ty tiên phong trong SMO (Social Media optimization), Công ty Thiết kế web đầu tiên công bố tiêu chuẩn SSC theo đẳng cấp quốc tế, Vinalink cũng là công ty Thiết kế web + Seo đầu tiên đạt chứng chỉ Quốc tế ISO 9001:2008. Sáng lập viên "Hiệp hội khảo sát thị trường Việt nam", Sáng lập ra CLB SEO Việt nam (Vietseo.vn), Thành viên CLB Tổng giám đốc CNTT Đông nam Á của IDG (Giải thưởng CEO, CSO, CIO cao quý nhất của Việt nam hàng năm), Công ty Seo đầu tiên đóng góp sáng kiến cải tiến Google.com.vn (Năm 2011) và phát triển công cụ search mới cho Google (Năm 2012), Công ty Digital đầu tiên tại miền Bắc hợp tác với Tổ chức Hội thảo lớn nhất Châu Á (Pacific Conferences) hàng năm phối hợp tổ chức hàng chục Hội thảo quy mô Châu Á về SEO/SEM/SMM/SMO/PR/BRANDING....

Comments are currently closed.