Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

SEO Key không lên top – Bí mật lên top ai cũng cần biết

Thực hiện chiến lược SEO là công việc bao trùm cho cả phần marketing Online của 1 doanh nghiệp, Muốn bước trên con đường trải sẵn thảm đỏ bước lên mục vinh quang bạn cần có chút am hiểu, kiến thức và 1 chút may mắn.
Có nhiều người hỏi tôi làm sao, anh làm gì mà dự án của anh top 1 nhiều thê ?
Tôi thường trả lời những câu hỏi đó là sự may mắn, thượng đế không phũ công ai bao giờ cả.
tôi, bạn chắc chúng ta đều biết chính xác điều đó, nhưng có lẽ chúng ta thể hiện khác nhau chút xíu thôi.
Oh, chính xác là như vậy đó.
SEO là hình thức thực chiến các phần công việc mà trước đó planer đã hoạch định sẵn. hay nói 1 cách khác, SEO là quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Muốn làm SEO hiệu quả bạn cần phải làm gì ?

Trên thực tế SEO không có 1 công thức nào tiêu chuẩn, SEO mỗi người 1 cách, 1 kiểu họ theo trường phái riêng và tôi cũng hy vọng mỗi người ae đang làm SEO nên tự trao dồi kiến thức cho cá nhân mình bằng cách thực chiến, dám chơi, dám chịu.

google luôn trao thưởng xứng đáng cho những gì chúng ta thực hiện, nếu bạn tuân thủ và làm tốt những gì mà khách hàng của bạn cần, thì anh gồ sẽ đánh giá bạn tốt và trao thưởng cho bạn những món quà sứng đáng với những gì bạn đang làm.

nếu bạn thực hiện với hình thức spam hay mang lại những giá trị không tốt cho khách hàng của bạn, GG sẽ không tạo cơ hội cho bạn thể hiện mình, mọi thứ sẽ được ngăn chặn.

đơn giản giống như 1 cầu thủ đá bóng vậy, khi thể hiện xuất sắc chắc chắn được tán thưởng rất nhiều và cơ hội ra trận để thể hiện mình cao hơn những cầu thủ đá bóng không nắm bắt, thể hiện khi có cơ hội dứt điểm.

Kết quả hình ảnh cho list đầu việc SEO
Ảnh coppy mạng chỉ mang tính chất list đầu việc SEO ( Cái này xem thôi đừng làm theo)

Điều đó đơn giản hơn bạn nghĩ. SEO khó với người khó, và đơn giản với người biết làm.
Quay trở lại vấn đề SEO không lên top bạn sẽ làm gì ?

Theo quan điểm kỳ quái của 1 tên SEOer hiện hữu thì SEO không lên top thì nên kiếm cách khác và không SEO nữa, tôi cũng thấy hợp lý còn bạn nghĩ sao ?
Tôi nói điều đó hoàn toàn chính xác, nhưng ý tôi bạn nên dừng cách đang thực hiện lại để tăng cường nội công, công lực của bạn.

vẫn quan trọng nhất đó chính là SEO không lên top bạn phải trả lời được câu hỏi tại vì sao nó không lên top.
Chỉ khi trả lời được cái câu hỏi này thì bạn triển khai sát sườn, đáp ứng, trả lời lý do vì sao mà không lên Top thì chắc chắn từ khóa của bạn sẽ cải thiện hơn đấy.

Kết quả hình ảnh cho list đầu việc SEO
Ảnh coppy mạng chỉ mang tính chất list đầu việc SEO ( Cái này xem thôi đừng làm theo)

Khi SEO không lên top tôi thường ngồi nghĩ và nghiên cứu lại những gì tôi triển khai và bắt đầu trả lời các câu hỏi vì sao đó.
sắp xếp lại tư duy, SEO dự án này cần phải làm gì, cần có gì để lên được TOP chứ không phải SEO Chưa được tôi bỏ ngay.
Ý tôi nói: nếu bạn SEO chưa lên top có thể bạn làm đúng cách nhưng chưa làm tới nên từ khóa vẫn chưa lên được, khi đó bạn nên cải thiện 1 xiu về kế hoạch, cách triển khai thì như vậy chắc sẽ khác thôi.
Ngoài những dự án tốt của tôi, tôi vấn còn 1 dự án chưa đạt top yêu cầu của khách để lấy tiền.

Dự án của tôi là dự án: http://chuyennhathanhtam.vn/, dự án này cũng dễ lắm nhưng chả hiểu làm cả tháng nay rồi từ khóa lẹt đà lẹt đẹt chỉ có 6 – 8 từ khóa bắt top yêu cầu để bàn giao cho khách.

Hình ảnh có liên quan
Ảnh coppy mạng chỉ mang tính chất list đầu việc SEO ( Cái này xem thôi đừng làm theo)

Khi tôi viết về cái vấn đề này cũng chỉ vì tôi đang mắc phải vấn đề SEO mãi mà nó chưa có lên TOP.
Các bạn vào xem qua, rồi đánh giá, còm men giúp cho tôi cách nào để có thể lên top cái dự án taxi tải chuyển nhà TPHCM ( chuyennhathanhtam.vn) để chỉ cho tôi vài đường cơ bản để lên top phát nhé.

Trong website dự án này tôi cũng làm đủ thứ học đủ kiểu còn ten mà mãi chả lên được top.
P/S: Điểm danh các chế làm SEO không lên TOP để có thể trao đổi kiến thức trong nhóm SEO – LÀ lên top.
Lấy tạm list từ khóa đã lên top để có động lực thúc đẩy website mình lên top.

Theo: Franking

CÁC DỊCH VỤ DIGITAL CỦA VINALINK
 

http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Tư vấn Online marketing http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Khảo sát thị trường http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Thiết kế Logo
http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Quảng bá web http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Thiết kế website http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Social media marketing
http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Quảng cáo Google http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Online marketing campaign http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Dịch vụ Seo
http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Tư vấn Thương hiệu http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Forum seeding http://www.vinalink.com/wp-content/themes/newspaper/images/ico-footer-rss.png Tư vấn web marketing

http://www.vinalink.com/wp-content/uploads/2012/03/vinalink80.jpgCác dịch vụ khác : Tư vấn chiến lược Seo, Đào tạo Seo, Hội thảo Digital marketing, Tư vấn chiến lược Thương mại điện tử, Tư vấn chiến lược web marketing, Đào tạo biên tập viên chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu "LÀM TƯƠI NÃO BẠN ! - REFRESH YOUR MIND ! - Vinalink luôn là tiên phong trong thị trường Digital marketing tại Việt nam với những lịch sử như : Công ty thiết kế web từ năm 1999, Công ty Seo và quảng bá web đầu tiên tại Việt nam (Năm 2001), Đưa Alibaba.com vào Việt nam (Năm 2008), Công ty khảo sát online đầu tiên tại Việt nam (Năm 2006), Người làm dự án Groupon đầu tiên tại Việt nam (năm 2000)", Sàn giao dịch Thép đầu tiên tại Việt nam (2006), Sáng tạo ra chương trình "Nhắn tin từ thiện trên VTV", đơn vị công bố "Ad planner" đầu tiên tại Việt nam, Đơn vị công bố Top 100 Mạng xã hội đầu tiên, Công ty tiên phong trong SMO (Social Media optimization), Công ty Thiết kế web đầu tiên công bố tiêu chuẩn SSC theo đẳng cấp quốc tế, Vinalink cũng là công ty Thiết kế web + Seo đầu tiên đạt chứng chỉ Quốc tế ISO 9001:2008. Sáng lập viên "Hiệp hội khảo sát thị trường Việt nam", Sáng lập ra CLB SEO Việt nam (Vietseo.vn), Thành viên CLB Tổng giám đốc CNTT Đông nam Á của IDG (Giải thưởng CEO, CSO, CIO cao quý nhất của Việt nam hàng năm), Công ty Seo đầu tiên đóng góp sáng kiến cải tiến Google.com.vn (Năm 2011) và phát triển công cụ search mới cho Google (Năm 2012), Công ty Digital đầu tiên tại miền Bắc hợp tác với Tổ chức Hội thảo lớn nhất Châu Á (Pacific Conferences) hàng năm phối hợp tổ chức hàng chục Hội thảo quy mô Châu Á về SEO/SEM/SMM/SMO/PR/BRANDING....

Comments are currently closed.