Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Nhiều lợi ích khi đăng ký internet banking

Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, dễ dàng là những tính từ để chỉ những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi đăng ký dịch vụ internet banking

Có thể nói, từ khi dịch vụ internet vào Việt Nam đã tạo một sự bùng nổ mạnh mẽ vào tất cả các lĩnh vực từ khoa học, giáo dục, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Trong đó, sự áp dụng của nó vào lĩnh vực ngân hàng có tác động ngày càng tích cực cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu trước đây, khách hàng muốn vay, gửi, thanh toán tiền đều phải tới tận ngân hàng để giao dịch. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, dịch vụ đăng ký internet banking được ra đời đã hỗ trợ khách hàng tối đa. Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian để khách hàng có thể làm nhiều việc quan trọng khác.

Ví dụ như: Khách hàng muốn đặt mua vé máy bay, đặt khách sạn, mua hàng hóa, mua thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện nước, gửi tiết kiệm, vay online….chỉ cần đăng kí internet banking là có thể làm được tất cả những thao tác ấy trên máy tính, điện thoại mà không cần tới ngân hàng.

đăng ký internet banking

Thao tác đăng kí internet banking đơn giản, sử dụng dễ dàng khiến khách hàng đều rất hài lòng. Đây chính là tín hiệu tốt cho các ngân hàng đang có dịch vụ inetnet banking.