Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Những lưu ý mà bất cứ người mua nhà nên biết

Trong khi mua một ngôi nhà là một quyết định lớn , cũng có rất nhiều quyết định nhỏ để tiến tới trong quá trình vay mua nhà. Để giúp bạn điều hướng quá trình này, chúng tôi đã tập hợp các đề xuất để tránh một số sai lầm phổ biến nhất.

vay mua nhà
Biết ngân sách của bạn

Thiết lập một ngân sách.
Ngân sách cho bảo hiểm thế chấp tư nhân. Tài trợ thông thường, điều này thường là cần thiết nếu bạn không đặt ra ít nhất một thanh toán 20% xuống khi bạn mua nhà của bạn.
Nghiên cứu các tiện ích của bạn. Nếu bạn đang di chuyển vào một ngôi nhà lớn hơn bạn đang sử dụng để , một ngôi nhà mới hơn hoặc lớn tuổi hơn bạn đang sử dụng để , hoặc nằm trong một khí hậu đó là nóng hoặc lạnh hơn bạn đang sử dụng để , hãy yêu cầu gia chủ hoặc văn phòng bất động sản thống kê số chi phí hàng tháng cho các dịch vụ tiện ích đó . Điều này có thể giúp ngăn ngừa được ngạc nhiên bởi một hóa đơn các dịch vụ tiện ích cao hơn bạn đang mong đợi . Nếu bạn đang di chuyển vào một cộng đồng mới , tìm hiểu về chi phí nước, điện sẽ không bao giờ là thừa.
Đừng quên chi phí linh tinh . Hãy chắc chắn ngân sách cho chi phí di chuyển , cũng như chi phí bảo dưỡng bổ sung . Nhà mới hơn có xu hướng cần bảo trì ít hơn so với những ngôi nhà lâu năm, nhưng tất cả các ngôi nhà đều cần được bảo trì.
Quản lý nợ của bạn một cách cẩn thận sau khi mua nhà. Đôi khi nhà của bạn sẽ cần các thiết bị mới , cảnh quan, thậm chí có một mái nhà mới . Lập kế hoạch cho các chi phí này một cách cẩn thận có thể giúp bạn tránh được một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của các khoản thanh toán thế chấp bị mất. Việc lập kế hoạch trước khi mua nhà sẽ không bao giờ là thừa nếu như bạn không có hâu bao quá rủng rỉnh.