Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Những mẫu túi đeo chéo nam không thể thiếu khi diện áo đồng phục lớp

Đã là con trai, lại còn diện áo đồng phục lớp nữa thì mem nào trông cũng giống mem nào, vì thế các bạn nam nhà ta đã biết tạo sự khác biệt và nổi bật cho riêng mình bằng cách đeo thêm các loại phụ kiện, trong đó phổ biến nhất là túi đeo chéo nam.
Cùng xem các bạn ấy thường chọn những mẫu túi đeo chéo nam nào làm phụ kiện “ruột” mỗi khi diện áo đồng phục lớp để tạo nên nét cá tính và khác biệt với những bạn nam khác trong lớp nhé!
1. Túi đeo chéo nam đơn giản kiểu truyền thống
Mẫu túi đeo chéo nam này với thiết kế đơn giản nên có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều loại quần áo khác nhau, trong đó có áo đồng phục lớp.

 

Túi đeo chéo nam bằng da đơn giản

Túi đeo chéo nam bằng da đơn giản

 

2. Túi đeo chéo nam làm bằng chất liệu vải thô
Đa số các bạn nam thường chọn túi đeo chéo nam làm từ vải thô bởi lý do giá của loại phụ kiện này “mềm” hơn so với túi đeo chéo bằng da. Mặt khác, trông nó rất trẻ trung và khỏe khoắn hơn nên rất hợp “gu” khi kết hợp với áo đồng phục lớp.

 

Túi đeo chéo nam làm bằng vải thô

Túi đeo chéo nam làm bằng vải thô

 

3. Túi đeo chéo nam cách điệu
Một chút phá cách về màu sắc hay kiểu cách của túi đeo chéo nam cũng đủ làm nên sự nổi bật và khác biệt cho bất cứ ai. Vì thế nếu muốn mình không thể lẫn vào đâu được, hãy chọn cho mình một chiếc túi đeo chéo nam cách điệu khi mặc áo đồng phục lớp nhé!

 

Túi đeo chéo nam cách điệu

Túi đeo chéo nam cách điệu

 

Nguồn bài viết: Phukiendoda.com