Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Những sai lầm phổ biến khiến áo đồng phục lớp thành thảm họa!

Sử dụng hình in vô tội vạ

Sai lầm này đặc biệt thường gặp khi các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông làm áo đồng phục lớp. Do chưa có kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ hạn hẹp, thích càng nhiều hình in dễ thương càng tốt, nên thành phẩm cuối cùng của các bạn là một chiếc áo đồng phục lớp “loạn xì ngầu”, không có điểm nhấn nào cả.

Áo lớp đơn giản mà đẹp

Áo lớp đơn giản mà đẹp

Các bạn đừng quên nguyên tắc “Simple is the best” – đơn giản là đẹp nhất nhé! Có những mẫu áo đồng phục lớp đơn giản mà đẹp lung linh đấy thôi!

Sử dụng slogan lố lăng, vô nghĩa

Sai lầm này cũng thường gặp ở lứa tuổi học sinh cấp 2, cấp 3 luôn! Lớp bạn còn rất trẻ, là sự kết hợp của rất nhiều cá tính và xu hướng muốn nổi loạn – đó cũng là nguyên do cho ra đời những mẫu áo lớp có hình in phản cảm/slogan lố lăng, vô nghĩa.

Cá biệt còn có những lớp làm áo đồng phục chỉ với mục đích chính là hạ bệ lớp khác vì ghen ghét, vì đố kị. Những hành động đó thực sự không đẹp chút nào!

Lựa chọn sai cơ sở sản xuất áo đồng phục lớp, khiến áo lớp không khác gì “giẻ rách”

Càng ngày càng có nhiều cơ sở làm áo đồng phục trường, lớp, tổ đội, CLB … ra đời. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên phải hoang mang.

Chọn sai 1 ly là đi nguyên 1 lô áo! Chỉ vì tin vào cái quảng cáo “làm áo lớp giá rẻ”, mà nhiều lớp phải nhận về bộ áo đồng phục không khác gì “giẻ rách” rồi!

“Công ty áo đồng phục lớp mọc lên như nấm sau mưa, biết chọn cơ sở nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả bây giờ?” HT12 – công ty thiết kế và in áo đồng phục lớp uy tín hàng đầu Hà Nội chính là điểm đến dành cho các bạn!

HT12 - Địa chỉ làm áo đồng phục lớp giá rẻ ở Hà Nội

HT12 – Địa chỉ làm áo đồng phục lớp giá rẻ ở Hà Nội

Đừng ngần ngại liên hệ với HT12 qua hotline 0987 489 230 để đội ngũ thiết kế viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của chúng mình hỗ trợ bạn hoàn thành mẫu áo lớp đẹp, độc đáo và chuẩn mực nhất nhé!

HT12 Team

Xem thêm: Bí quyết in áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội