Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Phim cách nhiệt

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phim cách nhiệt Johnson đã là một thương hiệu đáng tin cậy. Chúng tôi sản xuất ra các dòng phim cách nhiệt dùng cho cửa kính nhà ở và cao ốc văn phòng.

Do có sự phối hợp chặt chẽ với các nhà phân phối, chúng tối thấu hiểu nhiều điều đã làm ra những loại phim các khả năng cách nhiệt, chống chói, và chống ồn hiệu quả. Điều này giúp cho Johnson sản xuất và cung cấp những loại phim cách nhiệt tốt nhất cho thị trường.

phim cách nhiệt cho nhà ở

Johnson có rất nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều tính năng khác nhau để bạn lựa chọn, kể cả màu sắc phù hợp với kiến trúc bên ngoài ngôi nhà của bạn hoặc cao ốc văn phòng. Có một số loại phim có tính năng cách nhiệt cao trong khi lại có những loại khác có tính năng bảo mật tốt. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, phim cách nhiệt Johnson đều có thể đáp ứng.

Cách nhận biết phim cách nhiệt xịn

Loại phim tốt phải dùng giấy carton cao cấp màu trắng có in logo, tên nhà sản xuất, website quốc tế, số lô sản xuất, mã vạch, tên phim, kích cỡ. Ngoài ra lõi phim được làm từ nhựa cao cấp và phim phải loại bỏ được 99% tia UV khi chiếu đèn UV qua phim. Hiện nay, đã có một vài loại phim Trung Quốc núp dưới vỏ bọc ngôn ngữ Tiếng Anh vượt qua cách thử này. Khách hàng hãy yêu cầu đại lý dán phim chứng minh điều này trước khi dán

Ngoài công dụng chống nóng cho nhà ở ngày nay phim cách nhiệt còn được dùng nhiều cho xe hơi, các phương tiện vận tải đường bộ, đường không, đường thủy. Lắp phim cách nhiệt cho xe hơi không khó tuy nhiên cần có khoảng không gian rộng và thiết bị hiện đại. Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ dán phim tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.54318189 Fax: 08.54318190 Email:tungfargo@gmail.com