Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những ngành nghề, dịch vụ được đông đảo người dân ủng hộ vì tiện ích đặc trưng của chúng mang lại.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Dịchvụchuyểnnhà.com 

Bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp còn có 1 số những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, để phân biệt đươc đây là đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên đâu là công ty, đơn vị ảo chúng ta cùng nghiên cứu đến quy trình chuyển nhà nhé.

Chắc chắn rồi bước đầu tiên sẽ là: tiếp nhận thông tin và tư vấn

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ
– Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chỉ cần quý khách gọi điện yêu cầu báo giá dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến tận nơi ở của quý khách trong vòng 15 phút hoặc đến chính xác theo lịch hẹn mà quý khách hàng yêu cầu để tư vấn.
– Báo giá của chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường chuyển nhà của quý khách. Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kê bằng mẫu có sẵn, giúp quý khách dễ dàng kiểm tra xem đồ đạc đã được đếm kiểm chính xác chưa.

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24h

Bước 2: Ký kết hợp đồng, tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới
– Sau khi quý khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi đưa ra, nhân viên của Taxi tải 24h sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết với quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bốc dỡ và đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận bằng bìa carton do chúng tôi cung cấp miễn phí. Để thuận tiện cho Taxi tải 24h, quý khách nên tự mình đóng gói và cất giữ những đồ vật có giá trị hoặc những đồ dễ vỡ như trang sức, đá quý, pha lê, thủy tinh.
– Đồ đạc sau khi đóng gói xong sẽ được chất lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới. Quý khách chỉ cần đứng giám sát công việc của chúng tôi mà không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đó là ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải 24h.

Bước 3: Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới
– Không giống như những đơn vị chuyển nhà khác chỉ chuyển và xếp đồ đạc lên nơi ở mới, Taxi tải 24h còn giúp quý khách lắp ráp lại các loại đồ đạc như tủ, giá sách, máy giặt, tivi, điều hòa…

Thái độ tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên Taxi Tải 24h

– Sau khi lắp ráp lại xong tất cả đồ đạc, quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc để chắc chắn rằng mọi thứ không bị hỏng hoặc biến dạng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng.

Trích trong quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của vận tải 24h.

Trên là toàn bộ quy trình chuyển nhà của một đơn vị chuyên nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay.