Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Sự khác biệt giữ bu lông inox và bu lông cường độ cao

Bu lông inox và bu lông cường độ cao đều được sử dụng để ghép nối các chi tiết rời rạc lại với nhau, và thường được sử dụng trong các công trình kết cấu thép cũng như công trình xây dựng.

Tuy nhiên, thành phần cấu tạo và ứng dụng của hai loại bu lông này cũng cực kỳ khác nhau. Mời quý bạn đọc tham khảo bảng so sánh giữa bu lông inoxbu lông cường độ cao dưới đây để có được cái nhìn tổng quát nhất về hai loại bu lông này:

Loại bu lông Vật liệu cấu tạo Cấp độ bền Màu sắc Ứng dụng
Bu lông inox Được chế tạo từ inox (hợp kim của sắt có chứa tỉ lệ Ni và Cr cao) Thấp hơn của bu lông cường độ cao Màu inox (sáng bóng) Vì được chế tạo từ vật liệu inox (thép không gỉ) nên bu lông inox thường sử dụng trong các ngành nghề có môi trường khắc nghiệt như đóng tàu hay thiết kế, sản xuất nội thất.
Bu lông cường độ cao Được chế tạo từ các mác thép cường độ cao, tương đương với cấp độ bu lông thành phẩm Có hai cấp độ bền thông dụng là 8.8 và 10.9 Màu đen hoặc màu xi Chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng, công trình dân dụng và lắp đặt nhà kèo

 

Hai loại bu lông inox và bu lông cường độ cao tuy có thành phần cấu tạo và ứng dụng khác biệt hoàn toàn, nhưng trong một số trường hợp vẫn có thể sử dụng thay thế cho nhau.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật và giá của bu lông inox và bu lông cường độ cao, vui lòng liên hệ với Bảo Anh Fastener theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhất:

Tại Hà Nội:

Công ty CP Đầu Tư Xuất Nhập khẩu Smart Việt Nam

Địa chỉ: 110 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 665 8369

Email: sales@smartvietnam.com.vn

Website: smartvietnam.com.vn bulonginox.vn

Tại TP HCM:

Công ty CP Cơ Khí và thiết bị phụ trợ Smart Việt Nam

Địa chỉ: Số A18 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 086 274 3456

Email: sales@smartvietnam.com.vn

Website: smartvietnam.com.vn bulonginox.vn

Xem thêm: Lựa chọn cân bàn điện tử sao cho phù hợp