Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Giữ nước trái cây lâu nhờ máy tiệt trùng

Trong cuộc sống của chúng ta chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với các loại nước uống đóng chai, nước trái cây, nước có gas, sữa đóng chai. Những loại nước đóng chai này có hạn sử dụng lên tới 6 tháng – 1 năm, và khi nào chúng ta uống vẫn cảm nhận hương vị gần như ban đầu.

Để giữ cho các loại nước uống đóng trai, nước hoa quả, nước ngọt, sữa chua/sữa tươi giữ được lâu, vẫn còn thơm ngon, đúng mùi vị trong thời gian dài người ta cần sử dụng tới máy thanh trùng, máy tiệt trùng, hoàn toàn không dùng chất bảo quản.

Nước trái cây giữ được lâu hơn nhờ đã tiệt trùng

Nước trái cây được tiệt trùng giữ được lâu hơn

 Các bà mẹ thường mua thêm máy thanh trùng, tiệt trùng mini để bảo quản nước uống tự làm trong gia đình. Còn trong nhà máy với lượng sản phẩm cực kỳ lớn, do vậy các máy thanh trùng, máy tiệt trùng phải là loại máy lớn, công suất cao để có thể làm sạch được nhiều nhất.

Các loại máy thanh trùng tiệt trùng được chia theo loại sản phẩm sản xuất máy thanh trùng bán tự động, máy thanh trùng kem, máy thanh trùng sữa chua sữa tươi, máy thanh trùng sữa đậu nành, máy thanh trùng nước hoa quả.., hoặc máy chia theo kiểu dáng hình dạng máy tiệt trùng UHT, máy tiệt trùng đường ống, máy tiệt trùng tấm bản, máy tiệt trùng nhiệt độ cao, và cả máy tiệt trùng dùng trong phòng thí nghiệm,.. Tùy vào nhu cầu sử dụng sản xuất mà mỗi nhày máy chọn mua loại máy khác nhau.

Máy tiệt trùng dùng

Máy tiệt trùng dùng trong nhà máy

Tham khảo về các loại máy đồng hóa thanh trùng, tiệt trùng của Thiết bị máy SB tại đây http://thietbimaysb.com/vn/may-dong-hoa-may-thanh-trung/

)(