Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Lý do nào khiến bạn chọn công ty bảo hiểm A mà không chọn B

Có hai lý do chính quyết định việc bạn chọn công ty bảo hiểm này mà không chọn công ty bảo hiểm kia đó chính là: DANH TIẾNG VÀ QUYỀN LỢI.

DANH TIẾNG

Công ty Bảo hiểm có danh tiếng

Công ty Bảo hiểm có danh tiếng, có uy tín được nhiều người tin lựa chọn

Danh tiếng công ty là điều đầu tiên mà bất cứ người mua bảo hiểm nào cũng nghĩ tới trước khi quyết định có mua bảo hiểm hay không? Tương tự như tâm lý mua hàng, bạn chỉ mua sản phẩm A nếu đó là do công ty ABC sản xuất.
Tại sao thế? Đó là vì sản phẩm đó bán rất chạy so với các sản phẩm cùng loại. Đó là do công ty đó rất nổi tiếng. Đó là do bạn cảm thấy dùng sản phẩm đó rất tốt, dù có thể bạn chưa dùng sản phẩm cùng loại để so sánh.
Nói đến ví dụ trên để thấy rằng, hầu hết chúng ta đều lựa chọn công ty bảo hiểm này vì bạn thấy đó là Công ty bán bảo hiểm uy tín nhất. Uy tín giúp công ty phát triển bền vứng.

QUYỀN LỢI
Sau danh tiếng chính là quyền lợi khi bạn mua bảo hiểm. Tại sao bạn chọn A mà không chọn B. Đơn giản không chỉ vì A nổi tiếng hơn mà còn vì quyền lợi rõ ràng hơn.

Quyền lợi nhận được của gói bảo hiểm

Quyền lợi nhận được của gói bảo hiểm phù hợp với lựa chọn của bạn

B mặc dù quyền lợi rất nhiều, thậm chí nhiều hơn A nhưng danh tiếng không bằng + giải thích quyền lợi chưa rõ ràng khiến người mua không tin tưởng.
Khi quyền lợi được giải thích rõ ràng, giải quyết những thắc mắc trong đầu khách hàng, những lo lắng khi sử dụng dịch vụ, khi xảy ra sự cố….thì việc bán bảo hiểm cực kỳ dễ dàng.
Là một công tu bảo hiểm có trách nhiệm xã hội cao cần phải đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách rõ ràng và chính xác nhất. Như vậy, khách hàng sẽ tự tìm đến công ty chứ không cần công ty phải tìm khách hàng.

Bảo Việt là một công ty bảo hiểm đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đạt được điều ấy bởi sự rõ ràng, minh bạch, trách nhiệm cao trong việc bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Đây cũng chính là điều kiện để một công ty có thể phát triển bền vững trong tương lai xa.
Chi tiết về Bảo hiểm Bảo Việt bạn có thể truy cập website: baoviet.com.vn