Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Medlatec 42 Nghĩa Dũng – Nơi có những trái tim tận tụy

medlatec 42 nghĩa dũng

Với phương châm “sức khỏe của người bệnh là trên hết”, bệnh viện MEDLATEC 42 Nghĩa Dũng từ khi thành lập đến nay đã luôn thực hiện đúng với những gì đặt ra. Điều đó được duy trì bởi nơi đây có những trái tim luôn tận tụy với người bệnh, luôn đặt chữ “y đức” lên hàng đầu.

Thành lập từ năm 1992, thế nhưng tới nay, dịch vụ “khám và tư vấn kết quả miễn phí” cho người bệnh ở bệnh viện Medlatec 42 Nghĩa Dũng vẫn luôn được duy trì.

Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhất nhì Việt Nam như Cobas 8.000, máy huyết học 45 thông số, máy chụp cắt lớp (CT-Scanner)… mỗi ngày, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC 42 Nghĩa Dũng thực hiện hàng ngàn xét nghiệm thuộc 500 loại xét nghiệm khác nhau của các chuyên khoa: hóa sinh, miễn dich, sinh học phân tử…giúp chẩn đoán chính xác và có ý nghĩa quan trọng trong công tác tư vấn và điều trị.

Ngoài ra, Medlatec còn có tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 56 56 56 nhằm giải đáp mọi vướng mắc, băn khoăn của khách hàng được kịp thời và nhanh chóng. Khi cần tư vấn kết quả xét nghiệm, thông tin về sức khỏe, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn của MEDLATEC 42 Nghĩa Dũng, đội ngũ bác sỹ tư vấn y khoa chuyên nghiệp, chuyên sâu sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Có lẽ chính vì vậy mà mỗi khi cần xét nghiệm, tư vấn sức khỏe…người dân Hà Nội và những vùng lân cận lại tìm đến địa chỉ 42 Nghĩa Dũng.