Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Mẹo làm trắng da với chanh cho da dầu

Chanh được xem là một nguyên liệu làm đẹp da, trắng da, trị vết thâm mụn, nám da hiệu quả nếu bạn biết cách sử dụng.

Mẹo làm trắng da với chanh sữa tươi


Chanh kết hợp với sữa tươi là mẹo làm trắng da, trị vết thâm sau mụn hiệu quả cho các bạn da dầu bị mọc mụn. Hàng tối trước khi đi ngủ, bạn vắt nước 1/2 quả chanh, với 2 thìa sữa tươi không đường, trộn đều. Rửa sạch mặt, rồi thoa sữa chanh lên mặt, cứ khoảng 5-10s thì thoa một lớp tới khi hết sữa. Sau 15 phút thì rửa lại với nước ấm. Thấm khô mặt nhẹ nhàng và thoa nước hoa hồng.

Mặt nạ làm trắng da với chanh
Kết hợp chanh, cám gạo, sữa tươi chúng ta có cách chăm sóc da mặt tại nhà hiệu quả. Thực hiện tuần 3 lần, trong 1 tháng bạn sẽ thấy da sáng hơn ít nhất là 1- 2 tông màu đấy.
chuẩn bị: 2 thìa bột cám gạo, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa sữa tươi không đường trộn đều


Cách làm:
– Rửa sạch mặt với  nước ấm thấm khô nhẹ nhàng
– Dùng thìa gỗ sạch quét hỗn hợp cám gạo chanh lên mặt
– Thư giãn trong 20 phút rồi rửa lại với nước mát.
– Thấm khô nhẹ nhàng, thoa lớp mỏng kem dưỡng da và đi ngủ.

Ngoài ra chanh cũng là nguyên liệu để bạn làm trắng da toàn thân bằng cách kết hợp chanh + cám gạo + sữa tươi, hoặc chanh + yến mạch + đậu đỏ + sữa tươi; Cũng là cách làm trắng da tay, khuỷu chân hiệu quả, bằng cách dùng vỏ quả chanh để chà. Nếu sử dụng không hợp lý lại khiến bạn da xấu hơn, vì vậy cần phải chú ý chanh chỉ thích hợp với da dầu, da thường. Và trong quá trình sử dụng chanh làm đẹp, bạn phải thoa kem chống nắng, bảo vệ da thật kỹ khi đi ngoài trời, tốt nhất là hạn chế đi ngoài trời nắng, nơi khói bụi bẩn.