Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Những cách giúp bạn xóa thâm, mờ vết nhăn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, những vết nhăn mắt sẽ khiến bạn già hơn hàng chục tuổi. Để giữ gìn tuổi xuân  lâu hơn, bạn cần phải có các biện pháp để giữ cho mắt luôn trẻ, nếp nhăn lâu xuất hiện. Dưới đây là một số cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả cho bạn.

Sử dụng túi trà


Khi bạn thiếu ngủ, mắt bị quầng thâm, bọng mắt sử dụng túi trà để đắp lên mắt là một cách tuyệt vời giúp bạn xóa thâm, bọng mắt nhanh chóng. Lấy 2 túi trà, đã qua sử dụng, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút. Sau đó lấy ra đắp lên vùng mắt khoảng 30 phút. Bạn có thể làm cách này mỗi ngày để dưỡng mắt, chống nhăn mắt.

Sử dụng dầu thiên nhiên


Các loại dầu tự nhiên như oliu, jojoba, dầu hạt nho, dầu hạnh nhân sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da, chống nhăn da mặt, xóa nhăn mắt. Hàng tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một ít dầu hạt nho, thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch mặt với bạn da dầu, với bạn da khô thì để qua đêm rửa lại vào sáng hôm sau để giúp dưỡng ẩm luôn cho da.

Sử dụng công nghệ cao


Biện pháp công nghệ cao luôn là biện pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất, có thể thấy ngay kết quả sau quá trình trị liệu. Hiện nay với các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao như Ultherapy, Thermage, PRP, Laser Revlite, … đã có mặt tại Việt Nam.Trong đó phải nói tới phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chỉ 1 buổi trị liệu có thể giúp bạn cải thiện lên tới 90% , và trẻ hơn 5-7 tuổi.