Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Tìm hiểu sản phẩm Bảo hiểm của Bảo Việt

Bảo Việt là Tập đoàn tài chính lớn nhất Việt Nam đa dạng các lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm, chứng khoán, ngân hàng. Dưới sự bảo trợ của nhà nước cùng với lịch sử hình thành và phát triển 45 năm, Bảo Việt đã tạo được nền tảng vững chắc trong lòng người dân, sự uy tín và sự tin tưởng.

bao-hiem-suc-khoe1

Bảo hiểm sức khỏe

bao-hiem-oto

Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm ô tô

Các dịch vụ Bảo hiểm của Bảo Việt luôn được đổi mới, hướng tới người dân để mang tới cho người dân những dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ Bảo hiểm của Bảo Việt có Bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo hiểm xe Ô tô, bảo hiểm nhà tư nhân. Bảo hiểm nhân thọ: bảo hiểm Sinh mạng có thời hạn, bảo hiểm An Gia Tài Lộc, Bảo hiểm An phát trọn đời, Bảo hiểm An phát Bảo gia.
Để tìm hiểu kĩ về các dịch vụ bảo hiểm khách hàng tìm đọc tại đây http://www.baoviet.com.vn Hoặc tìm hiểu về Bảo hiểm Bảo Việt ở đây http://www.baoviet.com.vn/Don-vi-thanh-vien/

 Đời sống người dân ngày càng được nâng cao, hiểu biết về Bảo hiểm trở nên quan trọng hơn. Bảo hiểm giúp ta yên tâm học tập, xây dựng cuộc sống.

)(