Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Thước đo thành công – Cách Mix content trong SEO 2017

Oh ! mức độ thành công của bạn có rất nhiều thước đo, nhưng nếu bạn là người kiên định, máu chiến chắc chắn bạn sẽ thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào.
Mỗi lĩnh vực, ngành nghề đều có 1 thước đo thành công riêng, tôi không nói quá sâu xa, chỉ đơn giản nói đến quan điểm, và mức độ thành công chỉ ở trong mâm cơm rượu nhạt thôi nhé.
Ờ, Nói đến đây chắc các bạn nghĩ tôi không biết uống rượu nên mới ngâm cứu về mức độ thành công trong mâm rượu.
Nếu người ta lấy thước đo trong mâm rượu để tính mức độ thành công của mỗi người bạn nghĩ người uống được sẽ thành công hay người không uống được thành công hơn ?
Câu hỏi này tôi nghĩ sẽ có nhiều người trả lời sai, chả bao giờ đồng quan điểm với tôi cả.
Nhưng dù sao tôi cũng muốn nói ra quan điểm của tôi, hy vọng sau khi nói ra quan điểm về mức độ thành công trong mâm rượu của tôi ra chắc hẳn các bạn cũng sẽ nói quan điểm của mình và đừng chửi tôi SML đấy nhé.
uhm, thì là quan điểm của cá nhân thôi, những người thành công ở bất cứ lĩnh vực nào, kể cả trong mâm rượu, tôi nghĩ chỉ có những người tỉnh táo nhất, bất cứ lĩnh vực nào, kể cả khi bạn uống rượu bạn có thừa tỉnh táo thì bạn cũng thành công hơn những người không đủ tính táo để tiếp những câu chuyện trong mâm rượu chưa tính còn đối nội, đối ngoại.
Nói thật chứ, mức độ thành công của mỗi chúng ta dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, thước đo cuối cùng vẫn là ở mức độ hiệu quả là bao nhiêu.
Trong đời sống hàng ngày, mỗi người có 1 công việc riêng, tùy vào từng sự quyết tâm của mỗi người mà hình thành mức độ thành công của người đó đến bao nhiêu.
Nó giống như những Plan, những kế hoạch, timeline dự án Dịch vụ chuyển nhà của tôi đang triển.
>>> Nếu các bạn ai đã làm SEO và đang SEO muốn biết lý do tại sao tôi thành công ở dự án chuyển nhà thì bạn nên tham khảo 2 website của tôi để biết chi tiết cách triển nhé ! :p:p:p
Trước đây nếu tôi triển dự án Chuyển nhà Xá Lợi website: http://movinghouse.vn/ của tôi thành công chỉ là do ăn may thì giờ đây tôi cũng triển khai 1 dự án Tương tự về Dịch vụ chuyển nhà công ty Thành Tâm có website: http://chuyennhathanhtam.vn/ dự án này mới triển được khoảng 2 tháng nay, nó thực sự không được như tôi mong đợi, nó chưa thành công ở mức độ hiện tại, nhưng có lẽ thêm 2 tháng nữa chắc dự án này sẽ đứng ngang tầm với công ty chuyển nhà Xá Lợi bởi định vị của anh Thành Tâm là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chấp nhận kể cả hòa vốn, làm không công chỉ để muốn phục vụ khách hàng trên địa bàn TPHCM thôi.
Tôi nghĩ nếu đo mức độ thành công của dự án chuyển nhà Thành Tâm hay bất kỳ 1 lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, hay dịch vụ gì đi nữa, hãy có 1 plane cụ thể và KPI đặt ra sau đó mức độ thành công của bạn là do cách bạn làm, cách bạn thực hiện.
Đương nhiên tôi đang nói đến sự hiểu biết + 1 chút may mắn và lòng quyết tâm của bạn.
Chuẩn nhất chỉ cần hiểu biết và có quyết tâm chỉ có 2 yếu tố đó là chính nhưng là người việt tôi vẫn có 1 chút duy tâm đó là sự may mắn.
Hãy biết kết hợp tất cả những gì chúng ta đã học và cả những lý luận từ mâm rượu để thực thi dự án cho thành công nhé !
P/S: Thế đấy, viết bài này cả buổi mà các bạn đọc chả hiểu tôi đang nói cái gì cả.
Ai hiểu thì điểm danh nhé, 2 like cho tôi, còn bác nào không hiểu chỉ cần share cho các bạn của bạn và hỏi các bạn ấy xem có hiểu gì không.
Tôi nói lại, Pots này của tôi chỉ là nói quan điểm của cá nhân về mức độ thành công thôi, bất chấp các lĩnh vực, dịch vụ gì đi nữa theo quan điểm của tôi là thế đấy, còn bạn thì sao ?
Hãy còm men quan điểm của bạn ( quan điểm cá nhân thôi ) về mức độ thành công là như nào nhé.