Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

Tôn lợp mạ màu cho mái nhà khác tôn lợp cho nhà xưởng như thế nào?

Tuy mái nhà và mái nhà xưởng lợp bằng tôn mạ màu đều có tác dụng che mưa, che nắng và đảm bảo cho kết cấu công trình, tuy nhiên người ta sẽ sử dụng hai loại tôn khác nhau cho mái nhà và mái nhà xưởng.

Tại sao phải sử dụng hai loại tôn mạ màu khác nhau trong khi mục đích sử dụng là giống nhau?

Tuy cùng một mục đích sử dụng nhưng mái nhà có diện tích nhỏ hơn, bởi vậy người ta không cần sử dụng loại tôn quá dày, phần vì để tiết kiệm chi phí, phần vì những loại tôn mỏng cũng có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ của nhà ở nếu chọn được đúng tôn chính hãng.

Mái lợp tôn mạ màu cho nhà ở

Mái lợp tôn mạ màu cho nhà ở

Đối với mái nhà xưởng thì lại khác. Nhà xưởng thường có diện tích lớn, có nơi lên đến hàng nghìn mét vuông, bởi vậy nếu phần mái không được làm từ loại tôn dày và chắc chắn thì sẽ không thể nào bền vững được. Ngoài ra, vì nhà xưởng thường chỉ có một tầng, bên trong là rất nhiều máy móc, thiết bị đắt tiền nên người ta phải xây dựng hệ thống nhà xưởng, trong đó có phần mái thật vững chắc để đảm bảo an toàn cho tài sản và máy móc của họ.

Mái lợp tôn mạ màu cho nhà xưởng

Mái lợp tôn mạ màu cho nhà xưởng

Vậy mái nhà thường lợp bằng loại tôn nào và mái nhà xưởng thì sử dụng loại tôn mạ màu nào?

Tôn mạ màu có chiều dày khoảng 2,4 dem thường được sử dụng để lợp cho các công trình nhà ở, tuy nhiên nếu muốn công trình của mình bền vững hơn, bạn có thể lựa chọn những loại tôn dày hơn, nhưng chỉ nên nằm trong khoảng từ 2,4 – 3 dem.

Đối với nhà xưởng, người ta thường sử dụng tôn mạ màu lợp mái có độ dày khoảng 3,2 – 4 dem để đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

Các bạn có thể tham khảo thêm giá tôn lợp mạ màu Poshaco cho mái nhà và nhà xưởng tại: http://poshaco.com/ton-ma-mau-p17.html

>>> Xem thêm: Dự báo giá tôn cuộn mạ màu trong quý 2 năm 2106