Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

TOP 5 công ty chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM chuyên nghiệp – giá rẻ nhất

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng của khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, nhiều công ty đã triển khai kinh doanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM.
dich-vu-chuyen-nha-thanh-tam
Vậy đâu mới thực sự là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM. Hãy cùng điểm danh 5 công ty chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TP.HCM để biết thêm một vài lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng.
Các công ty chuyển nhà được chọn lọc trong danh sách dưới đây đều đã có thời gian hoạt động lâu dài trên địa bàn thành phố và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM – Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express.

Sau 9 năm hoạt động và đã thực hiện, phục vụ hàng nghìn hợp động dịch vụ taxi tải chuyển nhà, vận tải, chuyển nhà văn phòng, vệ sinh công nghiệp, Công ty chuyển nhà Thành Tâm đã khẳng định được tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Một số dự án lớn mà Thành Tâm đã thực hiện có thể kể đến chuyển kho xưởng của Công ty CP Sách Giáo dục, chuyển văn phòng cho Ngân hàng Agribank, Vietintbank.
dich-vu-chuyen-nha-thanh-tam-gia-re-hcm

Vận chuyển Thành Tâm – uy tín, trách nhiệm, tận tâm

>>> Xem chi tiết bảng giá taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Tâm có giá chỉ từ 130k.
Với phương châm hoạt động chất lượng , chuyên nghiệp, uy tín nhưng vẫn giữ mức giá hợp lý, đội ngũ nhân viên Thành Tâm luôn cố gắng duy trì chất lượng dịch vụ và thái độ nhiệt tình, tận tâm để làm hài lòng khách hàng.
Liên hệ với Thành Tâm qua hotline 0901729729 hoặc truy cập địa chỉ http://chuyennhathanhtam.vn  để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM.
Công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi tại TPHCM. 
Công ty TNHH MTV TM DV Xá Lợi được thành lập ngày 09/08/2007 có GPĐKKD
Với các Dịch vụ vận tải chính bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải.
dich-vu-chuyen-nha-thanh-pho-ho-chi-minh

Công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi tại TPHCM.

Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

>>> Xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM – Công ty chuyển nhà Xá Lợi giá chi r từ 150k tại TPHCM.

Công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM – Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải 24h

Với hơn 15 năm xây dựng và phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của  Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải 24h nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng.  Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải 24h được đánh giá là thân thiện, giá rẻ, hợp lý. Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải 24h còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như dọn dẹp nhà cửa, thuê xe tải chuyển nhà…
chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1

Dịch vụ chuyển nhà 24h

Công ty dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving.

Ngoài Thành Tâm và Taxi tải 24h, Vietnam Moving cũng là cái tên uy tín khi nhắc tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu Việt Nam, Vietnam Moving đem đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bài bản, đúng quy trình trong thời gian ngắn.
3 cong-ty-chuyen-nha-tron-goi-tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vietnam Moving còn cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê kho, lưu trữ hồ sơ.

Công ty chuyển nhà trọn gói – Vina Moves

Vina Moves là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã hoạt động được 10 năm trên địa bàn TP.HCM. Với tiêu chí chất lượng cao, chuyên nghiệp, uy tín, Vinamoves đã thực hiện nhiều dự án chuyển nhà, chuyển văn phòng lớn cho các công ty, nhà máy, kho xưởng…
Hiện nay ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vina Moves còn mở thêm các dịch vụ chuyển nhà quốc tế, cho thuê kho, quản lý tài liệu, vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

Taxi tải Thành Hưng

Là công ty lâu đời trong lĩnh vực chuyển nhà, vận tải tại Việt Nam, Thành Hưng là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Trong suốt quá trình hình thành, phát triển, công ty Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng cho chất lượng dịch vụ.
5 cong-ty-chuyen-nha-tron-goi-tphcm
Địa chỉ Công ty Taxi tải Thành Hưng
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12.
Lưu ý: Việc sắp xếp thứ tự chỉ nhằm mục đích liệt kê, không mang ý nghĩa xếp hạng, đánh giá.