Tiep thi mang xa hoi

Social Media Marketing

TRUY TÌM CỬA HÀNG BÁN GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

90% những người đam mê đá bóng bị chấn thương chân ít nhất 1 lần trong đời do mang giày bóng đá không phù hợp! 

Ở bài viết này chúng tôi tổng hợp với mục đích tìm ra 3 cửa hàng bán giày bóng đá chính hãng nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng. Đây chỉ là những “bức xúc” nhỏ của cá nhân, vì chọn được giày bóng đá chĩnh hãng rất khó khăn cho những tín đồ tại Việt Nam.

1. Cửa hàng chính hãng Nike tại Indochina Plaza Hà Nội

Hiện tại, Nike có 7 cửa hàng tại miền Bắc (6 cửa hàng tại Hà Nội và một cửa hàng tại Hải Phòng). Nike Indochina Plaza Hà Nội được đánh giá là cửa hàng có quy mô lớn nhất của hãng tại khu vực miền Bắc, với diện tích lên tới 400 m2 trưng bày đa dạng các loại trang phục thể thao.

Buổi lễ khai trương cửa hàng Nike IPH có sự tham dự của nhiều tên tuổi lớn, các ngôi sao, vận động viên nổi tiếng. Nike Mercurial Vapor IX mang đến một sự đổi mới trong hiệu suất thi đấu, một sự bùng nổ tốc độ dành cho những cầu thủ nhanh nhất hành tinh. Đôi giày Mercurial tím việt quất ánh lửa và màu vàng cam đã ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

AuVanHoan.jpg

2. Cửa hàng Sports World tại Vincom Quang Trung TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt hơn nữa, Sports World cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác. Mỗi khách hàng đến tham quan mua sắm tại SportsWorld sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự kiện ra mắt chương trình thẻ thành viên STAR CARD – Thẻ ưu đãi đặc biệt trên toàn hệ thống Sports World. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ trở thành thành viên trọn đời và không giới hạn điểm tích lũy trong thẻ. Khách hàng đăng ký thẻ thành viên giai đoạn từ nay đến 27/9/2015 sẽ nhận được ngay 100 điểm thưởng và quà tặng là những chiếc móc chìa khóa xinh xắn.

3. Shop giày bóng đá chính hãng tại Hà Nội

 Aobongda.com là Shop TIÊN PHONG tại Trịnh Hoài Đức chuyên cung cấp giày bóng đá chính hãng, quần áo bóng đá chất lượng cho những người đam mê môn thể thao này!

Nguyên do là 100% trong số họ không biết đến đâu để mua được giày bóng đá chính hãng, chuyên dụng, cho nên đã phải sử dụng những đôi giày tạm bợ, chất lượng kém.

TẠI SAO NÊN ĐẾN SHOP AOBONGDA.COM MUA GIÀY BÓNG ĐÁ?

– Aobongda.com là Shop TIÊN PHONG tại Trịnh Hoài Đức chuyên cung cấp giày bóng đá, quần áo bóng đá chất lượng cho những người đam mê môn thể thao này!

– Aobongda đã nhập khẩu rất nhiều những mẫu giày bóng đá chính hãng, chuyên dụng, mang những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Puma … không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn vô cùng thời trang, sành điệu!

(Sưu tầm)